Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Mô tả công việc:
- Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn về kế toán: quỹ, nội bộ, ngân hàng, kho, thuế....
- Trực tiếp thực hiện các công việc chuyên môn trên theo sự hướng dẫn, giám sát của Trưởng bộ phận.
- Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận và Thủ trưởng đơn vị.
2. Yêu cầu:
- Sinh viên năm cuối đã hoàn thành chương trình học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán hoặc chuyên ngành liên quan.
- Trung thực, có trách nhiệm với công việc.
- Chăm chỉ, nhiệt tình, mong muốn làm việc ổn định.
- Có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm.
3. Quyền lợi:
- Thu nhập trong thời gian đào tạo (6 tháng): 8 triệu/tháng. Sau đào tạo, được ký Hợp đồng lâu dài và điều chỉnh thu nhập theo năng lực, kinh nghiệm của ứng viên (>11 triệu/tháng)
- Hỗ trợ bữa ăn tại nhà ăn Tổng công ty
- Tham gia BHXH sau 06 tháng đào tạo.
- Các chế độ khác: theo quy định của pháp luật lao động và của Tổng công ty
Yêu Cầu Công Việc
- Sinh viên năm cuối đã hoàn thành chương trình học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán hoặc chuyên ngành liên quan.
- Trung thực, có trách nhiệm với công việc.
- Chăm chỉ, nhiệt tình, mong muốn làm việc ổn định.
- Có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Thời gian thử việc: Đào tạo 06 tháng
- Độ tuổi: 20 - 22
- Lương: Cạnh tranh
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.