Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chịu trách nhiệm tổ chức, điều hành, quản lý hiệu quả hoạt động hàng ngày của phòng Kế toán đáp ứng các yêu cầu hoạt động dịch vụ của công ty, tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật, chuẩn mực kế toán và các quy định, quy chế hoạt động, kiểm soát nội bộ;
- Lập dự toán chi tiết, kiểm tra thu chi, theo dõi và phân tích dữ liệu kế toán, lập báo cáo tài chính và các loại báo cáo quản trị liên quan.
- Xây dựng, thực hiện kế hoạch, phương pháp, chính sách, nguyên tắc kế toán phù hợp với tình hình hoạt động của công ty và nhà nước.
- Cải thiện hệ thống, quy trình làm việc, kiểm soát rủi ro và đưa ra biện pháp phòng ngừa, khắc phục, đáp ứng mục tiêu tài chính của công ty.
- Trách nhiệm tuân thủ thuế, nộp thuế và xử lý các vấn đề liên quan đến Cục thuế.
- Chịu trách nhiệm giao dịch làm việc với các Ngân hàng, cơ quan thuế và các cơ quan chức năng.
- Đối chiếu, thu hồi công nợ.
- Phân công nhiệm vụ, phân bổ công việc cho nhân viên cấp dưới, giám sát, đôn đốc, hướng dẫn nhân viên cấp dưới hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của mình.
- Quản lý nguồn vốn, tài sản, các nguồn lực kinh tế của công ty theo quy định.
- Lập kế hoạch tài chính định kỳ phù hợp với hoạt động dịch vụ của Công ty.
- Lưu trữ, bảo quản sổ sách, chứng từ, bảo mật số liệu tài chính kế toán. Xác định, phản ánh kịp thời kết quả kiểm kê tài sản của Công ty.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Giám đốc Công ty.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm vị trí tương đương
- Có kinh nghiệm thiên về kế toán quản trị rủi ro
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 25 Tr - 50 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.