Mô tả công việc
- Sơ chế và chế biến tất cả các món ăn trong thực đơn mà mình phụ trách, những loại món ăn kèm của món chính theo tiêu chuẩn đầu bếp yêu cầu.
- Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách, sáng tạo ra món mới.
- Vận chuyển hàng hóa, đóng gói và lưu trữ thực phẩm theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, phụ liệu theo thực đơn các món chính mà mình phụ trác
- Nắm rõ các kỹ thuật, cũng như tiêu chuẩn định lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, vệ sinh khu vực sạch sẽ.
- Trước giờ phục vụ, sơ chế các loại rau kèm, thực phẩm cắt sẵn, để đảm bảo đủ số lượng thực phẩm dự phòng khi lượng khách tăng đột biến, kiểm tra các loại thịt, cá, tôm, mực, các loại sốt… và kiểm tra lại chất lượng sản phẩm trước khi chuyển cho bếp chính nấu món ăn.
- Xử lý và sử dụng thông thạo tất cả các thiết bị hoạt động như bàn làm việc, lò vi sóng, lò nướng bánh mì, tủ lạnh, tủ đông, máy xay thịt, mát cắt thịt, dao, thớt, kéo...
- Đảm bảo rằng các khu vực làm việc luôn sạch, cẩn thận để giảm thiểu thiệt hại và lãng phí.
- Không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn.
- Chấp hành nội quy và quy định của Công ty.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương, thưởng hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và cơ hội thăng tiến, được tham gia BHXH theo luật định
Yêu cầu công việc
- Nam - Được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm nấu bếp Âu, Á từ 02 năm trở lên tại các Nhà hàng, Khách sạn. - Biết tiếng Anh chuyên nghành - Có kiến thức về VSATTP - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc. - Có kỹ năng phân công công việc, quản lý nhân viên. - Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm - Trung thực, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp vì sự phát triển chung.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Ảnh 3x4 - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe - Các bằng cấp có liên quan. Tất cả hồ sơ photo không cần công chứng
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.