Mô tả công việc
-
Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
-
Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
-
Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
-
Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
-
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
-
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
-
Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
-
Nam, nữ: Tuổi từ 18-40
-
Nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
-
Ưu tiên làm lâu dài, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Quyền lợi được hưởng
-
- Mức thu nhập:27k-30k/giờ
- Thử việc 1-2 tuần
- Thưởng: lễ Tết, ...
- Phụ cấp tiền ăn.
- Thời gian làm việc: Partime: Từ 10h-22h hoặc từ 14h-22h
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.