Mô tả công việc
-
Kiểm tra, đối chiếu chứng từ bán hàng trên phần mềm Pancake và báo cáo đơn hàng đã xuất của bộ phận kho.
-
Lập chứng từ bán hàng kiêm phiếu xuất kho những đơn hàng bán lẻ và phiếu xuất kho nội bộ trên phần mềm kế toán ASP sau khi đã kiểm tra và đối chiếu ngày N-1.
-
Lập chứng từ hàng bán trả lại/hoàn từ phần mềm Pancake sang phần mềm Kế toán ASP.
-
Kiểm tra, đối chiếu, lập chứng từ thu, chi tiền mặt – tiền gửi ngân hàng theo thực tế phát sinh.
-
Kiểm tra và đối chiếu công nợ phải thu – phải trả khớp giữa phần mềm Kế toán ASP với Nhà cung cấp, Khách hàng. (Đối với công nợ phải thu thường xuyên đối chiếu trực tiếp với nhân viên kinh doanh tránh trường hợp sai sót).
-
Lập báo cáo doanh thu bán hàng, hàng bán trả lại, giá vốn theo từng kênh (sỉ, lẻ, thị trường)/ page trên trang tính.
-
Làm báo cáo đối soát Viettel post theo từng phiên đối soát, kiểm tra và báo lại bên Viettel post/bộ phận Kho/ bộ phận vận đơn những đơn trong thời gian lâu chưa được xử lý (chưa giao hàng cho khách, hàng hoàn nhưng chưa hoàn về kho, ...)
-
Tổng hợp file dòng tiền (tiền thu COD, tiền mặt, tiền gửi) về trong tháng gửi cho bp sale sỉ, lẻ kiểm tra khớp chưa trước ngày tính lương doanh số.
-
Xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng
-
Giao dịch ngân hàng (Rút tiền, nộp tiền, UNC, …)
Yêu cầu công việc
-
Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính hoặc các ngành liên quan.
-
Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên có kinh nghiệm làm thuế trong ngành thương mại.
-
Sử dụng thành thạo các công cụ tin học và phần mềm kế toán phục vụ các công tác chuyên môn.
-
Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và làm việc độc lập.
-
Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.