Mô tả công việc
Quản lý công tác lưu trữ hồ sơ, chứng từ Kế toán Nội bộ chính xác, kịp thời, đầy đủ.
Kiểm kê TSCĐ, tồn NVL, thành phẩm theo định kỳ/qui định
Cập nhật tăng/giảm, lập thẻ/biên bản thanh lý TSCĐ
Thực hiện báo cáo chuyên môn, báo cáo phát sinh khi có yêu cầu
Rà soát toàn bộ công tác hạch toán kế toán của hệ thống Kế toán.
Tập hợp chi phí XDCB/sửa chữa, lập quyết toán hoàn thành
Nhận và cập nhật chứng từ TSCĐ, phân bổ khấu hao và hạch toán các nghiệp vụ phát sinh theo chuyên môn
Lập danh mục hồ sơ, tài liệu tài sản, sắp xếp và lưu hồ sơ TSCĐ cùng sổ sách liên quan
Giám sát công việc và hạn thực hiện báo cáo công việc của bộ phận kế toán tại nhà máy
Tập hợp chi phí tính giá thành sản xuất, định mức và phân tích hiệu quả sản xuất
Lập các lệnh xuất NVL, nhập/chiết thành phẩm, đối chiếu tồn kho và định mức tiêu hao NVL
Yêu cầu công việc
Kinh nghiệm: tối thiểu 3 năm kinh nghiệm công tác trong TCKT
Thành thạo tin học văn phòng
Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
Nắm vững nghiệp vụ về Kế toán, có khả năng tổ chức và quản lý thông tin tốt
Tinh thần trách nhiệm và tuân thủ kỉ luật cao.
Lập kế hoạch, phân tích, tổng hợp và làm báo cáo.
Trung thực, tỉ mỉ, nhiệt tình công tác.
Trình độ học vấn tối thiểu: Cao đẳng/ĐH trở lên chuyên ngành Kế toán, tài chính...
Quyền lợi
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, cởi mở, thân thiện, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.
Nghỉ mát hàng năm, các chương trình teambuilding...
Bữa trưa đầy dinh dưỡng tại công ty
Thưởng lễ Tết, sinh nhật...
Tham gia bảo hiểm theo luật Lao động. Đầy đủ chế độ phép năm, lễ Tết, hiếu hỉ theo quy định của nhà nước và quy chế tài chính của Công ty.
Thu nhập từ: 16- 18 triệu/ tháng (thỏa thuận theo năng lực).
Review lương 2 lần/năm. Cơ hội học hỏi, tham gia các khóa đào tạo chuyên môn
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-17 00:15:03
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.