Mô tả công việc
Theo dõi, đối chiếu hóa đơn và báo cáo doanh thu hàng ngày của các chi nhánh
Phân tích số liệu, đề xuất ý tưởng quản lý tài chính cho cấp trên hoặc lãnh đạo doanh nghiệp
Hỗ trợ các phòng ban khác khi cần.
Làm việc với Nhà Cung Cấp: Đối chiếu công nợ NCC, lập kế hoạch thanh toán NCC, Lưu trữ và đối chiếu các giấy tờ, hóa đơn, hợp đồng liên quan đến NCC hoặc sản phẩm đầu vào
Đối chiếu, hoàn tiền cho khách hàng theo quy trình
Theo dõi, đối chiếu và báo cáo cho Giám Đốc tình hình Xuất Nhập Tồn Chi Tiết kho hàng thực tế và kho hàng trên phần mềm bán hàng của Công ty.
Thực hiện kiểm kho thực tế cuối tháng tại các cửa hàng
Nhập liệu các Khoản thu Chi vào phần mềm. Lưu trữ chứng từ của Công ty.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của ban lãnh đạo
Yêu cầu công việc
Có khả năng quản lý công việc, tinh thần trách nhiệm với công việc
Ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương, ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp các ngành liên quan đến kế toán kiểm toán
Kỹ năng văn phòng: thành thạo Word, Excel, tin học văn phòng
Ưu tiên ứng viên 25 tuổi 35 tuổi
Quyền lợi
Thu nhập: mức lương thỏa thuận theo năng lực từ 9.000.000- 12.000.000đ/tháng
Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định và nghỉ lễ, tết theo quy định nhà nước
Có cơ hội hoàn thiện và phát triển bản thân.
Được cung cấp các trang thiết bị để thực hiện công việc.
Chế độ tăng lương hàng năm
Môi trường làm việc thoải mái, năng động, chuyên nghiệp
Được mua các sản phẩm của công ty với giá nội bộ
Du lịch party cùng công ty hàng năm, tặng quà ngày sinh nhật, lễ tết,...
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-16 23:25:03
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.