Mô tả công việc
Tập hợp hóa đơn đầu vào, đầu ra hàng tháng gửi kế toán thuế.
Kiểm tra, xác nhận tính hợp lệ và chính xác của các hóa đơn, chứng từ.
Kiểm soát giao dịch phát sinh hàng ngày ,cập nhật với các bộ phận liên quan, tham gia kiểm tra các điều khoản và số liệu của giao dịch.
Lập bảng tính lương cuối tháng dựa trên hợp đồng lao động và cơ chế lương của công ty.
Báo cáo thu chi tiền mặt, tiền gửi ngân hàng hàng ngày cho cấp quản lý
Tổ chức ghi chép, hạch toán vào sổ sách kế toán, tuân thủ theo chế độ kế toán hiện hành. Đảm bảo phản ánh các số liệu hạch toán liên quan chính xác, trung thực, kịp thời, đầy đủ.
Sắp xếp, lưu trữ chứng từ, sổ sách, báo cáo và các tài liệu kế toán theo quy định của công ty.
Thực hiện các công việc, báo cáo khác theo yêu cầu của Cấp quản lý
Phối hợp các phòng ban có liên quan để kiểm tra, rà soát hợp đồng kinh tế, hợp đồng dự án với khách hàng, NCC,...
Yêu cầu công việc
Trung thực, cẩn thận, có kỹ năng tính toán tốt
Nữ dưới 28 tuổi, có 1- 2 năm kinh nghiệm làm kế toán nội bộ
Kỹ năng giao tiếp tốt
Sử dụng tốt Excel và các phần mềm kế toán
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng...
Quyền lợi
Lương cứng 7- 10tr + thưởng tháng , tổng thu nhập 15tr
Được tham gia Teambuilding, du lịch hàng năm.
Các chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của Pháp luật (đóng BHXH, nghỉ Lễ Tết, phép năm,...) và các quyền lợi đặc biệt khác theo quy định của công ty
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-16 23:25:03
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.