Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Công tác Kế toán
- Lập và tổng hợp hồ sơ, chứng từ đề nghị thanh toán từ các bộ phận (kiểm tra, đối chiếu giữa hợp đồng, biên bản, so sánh với ngân sách và định mức) phát sinh.
- Đối chiếu công nợ với NCC, tạm ứng, công nợ nội bộ theo tháng.
- Kiểm duyệt chứng từ nhập – xuất – chuyển kho
- Kiểm soát công nợ khách hàng, hàng bán trả lại
2. Công tác HCNS
- Check và tổng hợp chấm công, ăn ca, đề xuất tạm ứng lương.
- Theo dõi biến động nhân sự tại chi nhánh: Báo tăng giảm BHXH, tiếp nhận hồ sơ nhân sự đầu vào, tập hợp hồ sơ nhân sự
- Theo dõi Bếp ăn, xuất ăn ca
• Một số công việc khác khi có yêu cầu của CBQL
Yêu Cầu Công Việc
- Nữ, từ 25-40 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm kế toán. Ưu tiên ứng viên ở gần và đã làm trong lĩnh vực sản xuất.
- Có kinh nghiệm sử dụng phần mềm kế toán, kỹ năng exel thành thạo.
- Trung thực, nhiệt tình trong công việc.
- Có trách nhiệm cao với công việc được giao.
- Khả năng làm việc nhóm, đoàn kết trong công việc.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nữ
- Phụ cấp khác: - Ăn trưa tại nhà máy
- Độ tuổi: 25 - 40
- Phúc lợi:
- Thưởng lương tháng thứ 13.
- Hưởng đầy đủ các chế độ (BHXH; BHYT; BHTN) và các quyền lợi khác theo quy định của Công ty
- Môi trường nhân sự trẻ - năng động
- Văn phòng làm việc hiện đại. - Ngày nghỉ: - Hưởng 12 ngày nghỉ phép năm
- Lương: 8 Tr - 10 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.