Mô tả công việc
Trực tiếp tổ chức thực hiện công tác hạch toán kế toán kịp thời, đầy đủ và đúng chế độ kế toán hiện hành của Tổng Công ty và đúng quy định của pháp luật, đúng quy trình nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tài sản;
Tham mưu, tư vấn cho lãnh đạo Ban trong công việc được phân công theo đúng quy định của BSH và Pháp luật hiện hành;
Nghiên cứu, cụ thể hóa, hướng dẫn thi hành các chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán của Nhà nước, Bộ Tài chính cho đơn vị; cập nhập và phổ biến các văn bản pháp luật có liên quan;
Theo dõi, kiểm tra công tác hạch toán kế toán các đơn vị thuộc vùng quản lý, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý phù hợp:
+ Thu thập chứng từ, kiểm tra, rà soát hạch toán các Đơn vị thành viên.
+ Thực hiện quyết toán chi phí kinh doanh của các đơn vị theo đúng kế hoạch được giao, cảnh báo tình trạng chi vượt nguồn cho Giám đốc và Phụ trách kế toán đơn vị.
Quản lý và lưu trữ các tài liệu kế toán;
Thực hiện công tác đào tạo/ hướng dẫn theo công việc được phân công và tham gia thanh kiểm tra các đơn vị liên quan đến tài chính kế toán;
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo phòng, Lãnh đạo Ban.
Đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực của người làm công tác kế toán tài chính;
Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán;
Có khả năng tư vấn cho Lãnh đạo Ban về công tác tài chính, kế toán;
Khả năng quản lý công việc và làm việc độc lập/theo nhóm tốt;
Có khả năng chịu được áp lực công việc;
Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point).
Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán. Nắm vững Luật kế toán, Luật thuế;
Có khả năng phân tích, tổng hợp số liệu tốt;
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6; Sáng 8h- 12h, Chiều 13h- 17h;
Thưởng tháng lương 13, Thưởng các dịp lễ/Tết;
Được trang bị gói bảo hiểm sức khỏe BSH care.
Tham gia BHXH, BHYT. BHTN;
Phụ cấp: ăn trưa, điện thoại;
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-18 00:30:03
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.