Mô tả công việc
Dự toán và phân bổ chi phí sản xuất chung;
Hạch toán nhập mua, xuất kho công cụ dụng cụ, tài sản;
Báo cáo và phân bổ chi phí CCTS vào các dự án, chương trình, văn phòng;
Báo cáo và phân bổ chi phí, theo dõi CCDC, TSCĐ;
Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên phân công.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính, Kế toán trở lên;
Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, trung thực, cẩn thận, chăm chỉ.
Khả năng làm việc trong một nhóm và quản lý nhóm, linh động, khả năng làm việc trong những môi trường khác nhau và dưới áp lực công việc;
Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương;
Sử dụng thành thạo Word, Excel;
Quyền lợi
Có cơ hội làm những việc thách thức, phát huy hết khả năng bản thân.
Được công ty tạo điều kiện và hỗ trợ khi tham gia các khóa đào tạo, phát triển năng lực.
Làm việc trongmôi trường trẻ trung, năng động, coi trọng năng lực và khả năng sáng tạo với nhiều dự án đa dạng
Chính sách thưởng:Thưởng Lễ, Tết + các thưởng khác theo quy định Công ty tại thời điểm hiện hành.
Có nhiều cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn
Được tặng quà, thăm hỏi nhân các dịp: sinh nhật, cưới hỏi, hiếu hỉ, ốm đau...
Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật bảo hiểm.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-17 22:20:02
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.