Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu
- Kiểm tra thực đơn (Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh)
- Phối hợp các hoạt động làm bánh
- Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh
- Đảm bảo VSATTP và an toàn lao động
- Thời gian: Ca thẳng 13g30 - 22g hoặc Ca gãy 10g - 14g và 17g - 21g30
- Địa điểm: 80 - 84 Trần Quốc Thảo, Quận 3
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
- Được may đo đồng phục miễn phi
- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến
- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Yêu cầu công việc
- Từ 22 - 45 tuổi
- Biết làm bánh mì, bánh nướng, bánh lạnh
- Có 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
RiverTown Hội An Resort & Spa luôn sẵn sàng mang đến một hành trình yên bình và thư giãn đáng nhớ trên đảo An Hội yên tĩnh, được bao bọc bởi dòng sông Thu Bồn thơ mộng giữa lòng Di sản Thế giới Hội An được UNESCO công nhận. Ẩn mình trên đảo An Hội yên tĩnh với tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Thu Bồn và sông Hoài thơ mộng, RiverTown Hội An Resort & Spa, nơi kết hợp lòng hiếu khách thủ công của người Việt và cảm giác phương Tây hiện đại là nơi ẩn náu hoàn hảo cho những du khách sành điệu muốn tìm điểm đến của cả hai. giải trí và văn hóa.