Các phòng ban đang tuyển dụng tại TTC Hospitality

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Dịch vụ khách hàng
Tài chính - Kế toán
An ninh - Bảo vệ
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Nghệ thuật - Thiết kế
Giáo dục
Quản lý sản phẩm & dự án

Việc làm TTC Hospitality

Cập nhật 23/11/2024 14:04
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
TTC Hospitality
Restaurant Supervisor/ Giám sát nhà hàng
TTC Hospitality 5.0★
1 đánh giá 122 việc làm 10 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 05/01/2024
Hạn nộp hồ sơ: 13/11/2026
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 3
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

1.1. Giám sát hoạt động phục vụ khách

- Kiểm tra tất cả các vật dụng cần thiết phục vụ: đồ thủy tinh, đồ vải, đồ bạc… đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ của resort.

- Tổ chức trang trí, sắp xếp bàn ghế và các dụng cụ ăn uống theo tiêu chuẩn của resort.

- Theo dõi, giám sát quá trình phục vụ của nhân viên đảm bảo thực hiện đúng quy trình nghiệp vụ và tiến hành điều động, luân chuyển nhân viên phù hợp.

- Giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình phục vụ.

- Điều phối và tham gia phục vụ, đảm bảo chất lượng phục vụ.

- Quan sát, hỗ trợ và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

- Hỗ trợ, xử lý, báo cáo các trường hợp than phiền, không hài lòng của khách hàng.

1.2. Quản lý trang thiết bị, dụng cụ

- Tổ chức thực hiện việc vệ sinh các trang thiết bị, dụng cụ trước và sau phục vụ.

- Đảm bảo các trang thiết bị, dụng cụ được bảo quản đúng nơi quy định

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc bảo trì các trang thiết bị theo định kỳ hoặc sửa chữa khi hư hỏng...

- Định kỳ thống kê, báo cáo số lượng các dụng cụ, trang thiết bị hư hỏng, mất mát

Quyền lợi được hưởng

 Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn

 Thưởng Service charge hằng tháng

 Phụ cấp ca đêm

 Thưởng vào các dịp Lễ, Tết

 Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ

 BHXH, BHYT, BHTN

 Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày

 Nghỉ phép 12 ngày/ năm

 Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên

 Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn

 Khám sức khỏe định kỳ hằng năm

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng.

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại khách sạn, resort 4-5 sao. Hoặc ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí nhân viên phục vụ tại khách sạn, resort 4-5 sao.

- Sử dụng Tiếng Anh tốt.

- Kỹ năng tổ chức, quản lý, xử lý tình huống tốt.

Yêu cầu hồ sơ

• 01 CV tiếng Việt hoặc tiếng Anh
Khu vực
Báo cáo

TTC Hospitality
TTC Hospitality Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình

Năm 2006, Công ty Cổ phần Golf Việt Nam (VINAGOLF) hoàn thành cổ phần hóa và đi vào hoạt động với vốn điều lệ 130 tỷ đồng, đánh dấu mốc đầu tiên trong quá trình hình thành và phát triển của Ngành Du lịch TTC với thương hiệu TTC Hospitality. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, TTC Hospitality sở hữu hệ sinh thái khép kín Lưu trú - Vui chơi - Ẩm thực - Lữ hành trải dài khắp cả nước cũng như tại Vương quốc Campuchia. Năm 2022, ngành du lịch Việt Nam tái khởi động sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát về cơ bản cũng là cột mốc TTC Hospitality bước vào tuổi 16 trăng tròn với những cơ hội mới và thách thức mới.


Review TTC Hospitality

5.0
1 review

11/02/2025
Account Executive tại Hồ Chí Minh

Môi trường ok, đủ độ tuổi nên hợp dứi ai thì chơi dứi người đó, thấy mng hòa đồng lắm

Những nghề phổ biến tại TTC Hospitality

Bạn làm việc tại TTC Hospitality? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo TTC Hospitality

TTC Hospitality

Click để đánh giá