Mô tả công việc
- Chế biến món ăn đạt chuẩn VSATTP.
- Kiểm soát nguyên vật liệu và lên kế hoạch thu mua hàng kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào).
- Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn phụ bếp làm theo đúng quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo lên trưởng bộ phận.
- Những công việc chuyên môn có liên quan.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 8-10 triệu/tháng
- Làm tốt vào đội nhóm chia doanh thu. Tháng off 4 ngày.
- Hỗ trợ cơm ca
- Thưởng lễ, tết
- Đầy đủ chế độ theo quy định hiện hành: BHXH,...
- Khung giờ :
- Ca trưởng nhà hàng, nhân viên phục vụ chính thức, bếp chính ...:
9:00-13:00 ~ 17:00-22:00 ( Bao gồm 30’ ăn cơm mỗi ca )
Xoay ca
13:00~22:00 ( Bao gồm 30’ ăn cơm chiều )
Yêu cầu công việc
- Có khả năng chịu áp lực cao.
- Ham học hỏi và chịu khó.
- Đã có kinh nghiệm 2-3 năm trở lên tại vị trí tương đương .
- Lý lịch minh bạch.
- Không có dị tật, hình xăm.
- Các ứng viên ứng tuyển phải vui vẻ, hòa đồng, lịch sự, hoạt bát, nhanh nhẹn, nhạy bén trong mọi tình huống.
Yêu cầu hồ sơ
Khu căn hộ dịch vụ đẳng cấp thế giới được trang bị nội thất sang trọng và thiết kế nội thất tuyệt vời. Các phòng trang nhã được trang bị đầy đủ với tầm nhìn ngoạn mục ra thành phố Hà Nội và dịch vụ chu đáo của CALIDAS mang đến cho du khách sự thoải mái tuyệt vời và cuộc sống sang trọng năm sao với chi phí phải chăng. Với cơ sở vật chất và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những kỷ niệm tuyệt vời cho tất cả du khách. Hãy nghỉ ngơi thoải mái và kinh doanh thành công tại CALIDAS