Các phòng ban đang tuyển dụng tại Capella

Lao động có tay nghề và sản xuất
Quản lý sản phẩm & dự án
Hành chính

Việc làm Capella

Cập nhật 28/12/2024 12:34
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Capella Hanoi Hotel
Bếp trưởng Bếp Buffet - Buffet Chef
Capella
48 việc làm 4 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 17/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 3 - TP HCM

Mô tả công việc

Lập kế hoạch và chuẩn bị thực đơn:
  • Xây dựng thực đơn buffet phù hợp với yêu cầu và ngân sách.
  • Đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của các món ăn, phù hợp với tiêu chuẩn của khách sạn.

Quản lý và điều phối công việc trong bếp:

  • Phân công và giám sát công việc của các nhân viên bếp.
  • Đảm bảo quy trình nấu nướng được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn về thời gian và chất lượng.

Kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm:

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chuẩn bị và phục vụ.
  • Kiểm tra và duy trì chất lượng món ăn, bao gồm cả màu sắc, mùi vị và trang trí.

Quản lý nguyên vật liệu và chi phí:

  • Lập kế hoạch và kiểm soát chi phí nguyên liệu hàng tháng.
  • Đặt hàng và giám sát việc sử dụng nguyên liệu để tránh lãng phí.

Đào tạo và phát triển nhân viên:

  • Đào tạo nhân viên về quy trình làm việc, kỹ năng nấu ăn và các tiêu chuẩn an toàn.
  • Khuyến khích nhân viên cải tiến và sáng tạo trong công việc.

Hỗ trợ các sự kiện đặc biệt:

  • Phối hợp với các bộ phận khác để tổ chức các sự kiện buffet hoặc tiệc lớn.
  • Đảm bảo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong sự kiện được đáp ứng.

Quyền lợi được hưởng

_ Competitive salary and package

_ Service charge

_ Working professional environment

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Quản trị Ẩm thực, Bếp hoặc các lĩnh vực liên quan.

Kinh nghiệm: Tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm trong vai trò Bếp trưởng, đặc biệt trong bếp buffet hoặc nhà hàng buffet quy mô lớn.

Kỹ năng:

  • Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ tốt.
  • Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian.
  • Khả năng sáng tạo trong việc phát triển thực đơn và trang trí món ăn.

Phẩm chất cá nhân: Tinh thần trách nhiệm, khả năng chịu áp lực công việc cao và linh hoạt trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Full CV
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
11 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm

Capella Hanoi Hotel là dự án hợp tác giữa tập đoàn Sun Group và tập đoàn khách sạn 5 sao Capella Hotel Group có trụ sở tại Singapore với các văn phòng tại Châu Âu, Trung Quốc và Hoa Kỳ. Chúng tôi là khách sạn đầu tiên đánh dấu sự hiện diện của Capella Hotel Group tại Hà Nội, Việt Nam. Khách sạn được thiết kế với nguồn cảm hứng chủ đạo từ Nhà Hát lớn Hà Nội. Với lối thiết kế nghệ thuật, tinh tế và chi tiết của kiến trúc sư khách sạn hàng đầu thế giới Bill Bensley, Capella Hanoi với quy mô 47 phòng tự hào sẽ trở thành boutique hotel 5 sao đầu tiên tại trung tâm thủ đô.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2015

Mission

Capella Singapore tự hào được trao giải Khách sạn tốt nhất số 1 Singapore và Khách sạn thành phố tốt nhất số 2 châu Á; Capella Bangkok tự hào được trao giải Khách sạn tốt nhất số 1 tại Bangkok và Số 4 Khách sạn thành phố tốt nhất châu Á; Capella Hà Nội tự hào được vinh danh là Khách sạn Thành phố Tốt thứ 3 Châu Á.

Những nghề phổ biến tại Capella

Bạn làm việc tại Capella? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Capella

Capella

Click để đánh giá