Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty
- Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website.
- Phối hợp với MKT team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpages của công ty
- Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website…
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/nữ có kinh nghiệm tối thiểu 06 tháng làm việc tại vị trí tương đương
- Có khả năng tư duy sáng tạo, phân tích nội dung thiết kế, chuyển tải ý tưởng, thông điệp bằng hình ảnh.
- Sức khỏe tốt, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc.
- Kinh nghiệm làm việc trong các ngành: Điện- Điện Tử, Điện Lạnh, F&B..
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Bánh Ngọt Pháp Anh Hòa là một thương hiệu nổi tiếng cho những ai yêu thích văn hóa ẩm thực Pháp. Nằm trên cái “chất” của Hà Nội, chất phố cổ, chất của người tìm về cội nguồn văn hóa, du khách sẽ bắt gặp Bánh Ngọt Pháp Anh Hòa tại Số 8 Ngõ Trạm, Hà Nội. Vừa tìm hiểu về văn hóa phố cổ Hà Nội, du khách có thể thưởng thức hương vị Pháp tại đây, với một không gian rất cổ kính của Hà Thành. Xa hơn, du khách có thể đi xích lô, tận hưởng sự trang nhã của Hà Nội, du khách có thể bắt gặp Bánh Ngọt Pháp Anh Hòa tại 38 Phùng Hưng, khác với nét cổ của Hà Thành, nhắm tới đối tượng trẻ hơn nhằm giúp các bạn trẻ có thể tận hưởng và khám phá hương vị của Paris cổ kính. Với không gian được bố trí trang nhã với tông màu ấm cúng, rộng rãi và thoáng mát, Bánh Ngọt Pháp Anh Hòa tại 78 Láng Hạ cũng là một sự lựa chọn cho thực khách của Hà Nội... Bánh Ngọt Pháp Anh Hòa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với những nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có truyền thống làm bánh lâu đời trên thế giới. Thực khách tới đây có thể thưởng thức rất nhiều loại bánh : Bánh Sinh Nhật, Bánh Cưới, Bánh Valentine, Bánh Giáng sinh… Barkery, Bánh mỳ Pháp, Pizza, Hotdog, Patechaux, Cookies, và cả Bánh Trung thu ….