Việc làm Gô Co Vi Na

Tìm thấy 17 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Gô Co Vi Na
Chef de partie - Tổ trưởng Bếp BBQ
Gô Co Vi Na
21 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 03/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Ca gãy
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ba Đình - Hà Nội

Mô tả công việc

- Chuẩn bị, sắp xếp và phục vụ thức ăn theo tiêu chuẩn do Bếp trưởng/phó đề ra.

- Thực hiện việc chuẩn bị nguyên vật liệu,dụng cụ, tiến hành nấu nướng và sắp xếp thức ăn như theo đúng quy trình, quy định của khách sạn.

- Kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu tối đa sự hư hỏng, lãng phí và kiểm soát phần ăn.

- Sử dụng đúng các máy móc, thiết bị, dụng cụ và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

- Tuân thủ những công thức đã được thiết lập và trình bày theo tiêu chuẩn do Bếp trưởng đặt ra.

- Kiểm tra nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào cho đúng với tiêu chuẩn.

- Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, định lượng.

- Theo dõi, hướng dẫn đúng theo công thức chế biến món ăn, đúng tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Trực tiếp kiểm tra nguyên vật liệu mua vào về chất lượng, số lượng của bộ phận được chỉ định.

- Quản lý tài sản công cụ dụng cụ làm việc theo đúng tiêu chuẩn quy định và đảm bảo rằng tất cả các thiết bị nhà bếp được làm sạch và khử trùng sau mỗi lần sử dụng.

- Chịu trách nhiệm báo cáo tất cả các thiết bị nhà bếp bị hư hỏng và báo cáo trực tiếp với cấp trên.

- Hỗ trợ trong việc đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp được giao, chia sẽ kinh nghiệm cũng như đánh giá quá trình làm việc của nhân viên để phát hiện điểm mạnh hoặc yếu nhằm có kế hoạch đào tạo kịp thời.

- Sắp xếp và chuẩn bị chỗ làm việc: việc bố trí công việc trong quá trình làm sao cho hợp lý nhất và chịu trách nhiệm đối với các nhiệm vụ được phân công tại bếp.

- Kiểm soát và duy trì ổn định lượng hàng cần thiết cho vận hành.

- Phối hợp với Bếp trưởng xây dựng thực đơn và công thức chế biến món ăn phục vụ khách.

- Hướng dẫn trực tiếp nhân viên theo tiêu chuẩn tiệc được yêu cầu, đảm bảo các món ăn đưa ra cho khách đồng bộ về số lượng, chất lượng và đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm

- Trực tiếp thực hiện và hướng dẫn, giám sát nhân viên thực hiện những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm

- Thực hiện tuân thủ các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của giám sát cấp trên.Tuân thủ và thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng 01 bữa ăn theo ca, hỗ trợ đồng phục

- Mức lương thỏa thuận phụ thuộc năng lực và vị trí làm việc

- Nghỉ 01 buổi/tuần, đi làm ngày lễ x3 nghỉ bù

- Hưởng các chế độ theo quy định của Công ty (chi tiết sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)

Yêu cầu công việc

- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, yêu thích công việc nấu ăn

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các Khách sạn - Nhà hàng có quy mô tương đương

- Cẩn thận, ngăn nắp, gọn gàng, yêu thích công việc, không ngại khó khăn

- Mong muốn gắn bó lâu dài với công việc

Yêu cầu hồ sơ

- 01 bản CV kèm ảnh xin gửi về hoteljob hoặc email của phòng Nhân sự

- 01 Hồ sơ kèm ảnh gửi tại cổng 301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

- Ưu tiên hồ sơ nộp sớm

- Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 043.733.9933 - Phòng Nhân sự

Khu vực
Báo cáo

Những nghề phổ biến tại Gô Co Vi Na

Bạn làm việc tại Gô Co Vi Na? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Gô Co Vi Na

Gô Co Vi Na

Click để đánh giá