Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Thực hiện các công việc đầu ca:
- Nhận hàng, kiểm tra hàng hóa: Số lượng và chất lượng nhập vào.
- Kiểm tra hàng tồn ca trước có đúng như trong biên bản kiểm kê hàng tồn cuối ngày.
- Chuẩn bị đồ bán trong ngày.
- Thực hiện công việc vệ sinh.
- Kiểm tra tình hình hoạt động của các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất của quầy bar.
- Tham gia họp đầu ca
* Pha chế và cung cấp đồ uống theo yêu cầu của khách hàng:
- Phục vụ trà cho khách hàng, hướng dẫn khách cách tráng trà và giải thích cho khách biết ý nghĩa của việc tráng trà, châm trà cho khách.
- Nhận phiếu yêu cầu đồ uống từ máy Pos.
- Pha chế và cung cấp đồ uống chính xác theo phiếu yêu cầu và đúng theo quy định của nhà hàng, cần chú ý các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
- Thực hiện đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng và trình bày đẹp.
- Bảo quản và làm sạch các dụng cụ làm việc.
- Vệ sinh quầy bar sạch sẽ, gọn gàng trong suốt quá trình phục vụ.
- Rửa và lau sạch ly, cốc, chén, đĩa, các vật dụng phục vụ và các đồ dùng của Bar theo quy định của nhà hàng.
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: ly, cốc, chén, đĩa và các vật dụng có liên quan.
- Quản lý hàng hóa của bộ phận bar.
- Kiểm soát số lượng nhập xuất tồn của Bar hàng ngày.
- Lên danh sách và yêu cầu đặt hàng cho Bar hàng ngày và tổ chức nhận hàng từ KT kho.
• Thực hiện các công việc cuối ca:
- Vệ sinh và sắp xếp công cụ, dụng cụ khi hết ca làm việc.
- Thực hiện cất trữ, bảo quản các loại đồ uống, nguyên vật liệu và chuẩn bị các công việc cho ca sau.
- Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc của bar như tủ lạnh, tủ bảo quản,… tắt các thiết bị máy móc có liên quan đến điện nếu không sử dụng.
- Kiểm tra hàng tồn cuối ca làm việc và bàn giao lại cho ca sau.
- Niêm phong toàn bộ tài sản của quầy bar.
• Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao:
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của BQL nhà hàng.
- Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Đủ 18 tuổi trở lên, ưu tiên tốt nghiệp THPT.
– Sức khỏe tốt, chịu được đi, đứng trong nhiều giờ.
– Thời gian làm việc linh hoạt.
– Khả năng giữ bình tĩnh và chuyên nghiệp với khách hàng khó tính.
– Kỹ năng giao tiếp tốt.
– Có kinh nghiệm pha chế ít nhất 6 tháng trong ngành FnB… là một lợi thế.
- Phụ cấp ăn ca: 624,000/1 tháng.
- Tiền thưởng doanh thu: 500 - 1.000.000/1 tháng.
- Đào tạo, Đồng phục.
- BHXH, BHYT.
- Chế độ 12 ngày phép/ 1 năm.
-Thưởng thâm niên cuối năm.
- Lương T13 ( Tùy vào tình hình kinh doanh)
- Các chế độ khác: Sinh nhật, Hiếu hỉ, ......
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 20 - 30
- Lương: 6 Tr - 7 Tr VND
Hoạt động từ năm 1989, với các thương hiệu Công viên Văn hóa Đầm Sen, Nhà hàng Thủy Tạ, Khách sạn Ngọc Lan, Khách sạn Phú Thọ, Trung tâm Du lịch Đầm Sen, Khu du lịch sinh thái Vàm Sát… Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Phú Thọ (Phú Thọ Tourist) ngày càng phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ Vui chơi giải trí, Ẩm thực, Lưu trú và Lữ hành được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2006
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành