Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ có nhu cầu tuyển dụng viên chức vào các vị trí như sau:
STT |
VTVL cần tuyển dụng |
Nhu cầu tuyển dụng |
Yêu cầu về trình độ |
1 |
Chuyên viên về tổng hợp |
04 |
– Chuyên môn: Tốt nghiệp ngành:
+ Chính sách công + Quản lý công + Quản trị Văn phòng + Luật + Hệ thống thông tin – Ngoại ngữ: Có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ bậc 2 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT hoặc tương đương – Tin học: Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT |
2 |
Chuyên viên về hành chính – văn phòng |
01 |
– Chuyên môn: Tốt nghiệp ngành:+ Chính sách công
+ Quản lý công + Quản trị Văn phòng + Luật + Hệ thống thông tin – Ngoại ngữ: Có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ bậc 2 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT hoặc tương đương – Tin học: Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT |
Hồ sơ dự tuyển:
– Đơn đăng ký dự tuyển viên chức theo Phụ lục của Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020;
Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Ngày 15 tháng 8 năm 2024 đến hết ngày 13 tháng 9 năm 2024 (trong giờ hành chính).
– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Hành chính Tổng hợp, Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ. Địa chỉ: 244 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị sáu, Quận 3, TP.HCM.
– Thông tin tuyển dụng và các mẫu hồ sơ được đăng tải chi tiết trên website: http://dot.hochiminhcity.gov.vn; http://hcmfosted.vn/
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.