Mô tả công việc
- Quản lý hợp đồng dịch vụ, hợp đồng lao động cho CB.CNV.
- Chuẩn bị phối hợp với các bên liên quan về thủ tục hồ sơ nhận việc cho nhân viên mới.
- Cập nhật thông tin nhân viên mới và theo dõi tình hình thay đổi nhân sự
- Chấm công, tính lương hàng tháng
- Thực hiện công tác chế độ bảo hiểm xã hội, tính thuế thu nhập cá nhân
- Giải đáp các thắc mắc về lương, chế độ phúc lợi, BHXH cho nhân viên và các bên liên quan (khi có phát sinh)
- Giải quyết chế độ thôi việc cho cán bộ công nhân viên nghĩ việc.
- Soạn thảo các quyết định nhân sự.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kinh tế, hiểu biết về Logistics,...
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Có chứng chỉ Nghiệp vụ khai hải quan do Cục Hải quan cấp
- Kỹ năng làm việc nhóm, lập kế hoạch, phân tích, tổng hợp, báo cáo...
- Đam mê, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
– Lương: thỏa thuận theo năng lực cá nhân đóng góp (3P).
– Thưởng: hiệu suất lao động, thưởng KPI tháng/ quý/ năm, thưởng dự án,...
– Quản lý theo hiệu quả công việc, tôn trọng ý kiến, sáng kiến, cải tiến
– Được tham gia đa dạng các khóa đào tạo hàng tuần (đào tạo nội bộ và đào tạo bên ngoài)
– Tham gia BHXH, BHYT, Công đoàn, Bảo hiểm tai nạn 24/24 ... đầy đủ theo Luật định
– Chính sách mua hàng chiết khấu dành cho CB. CNV.
– Các khoản phụ cấp và phúc lợi: Khám sức khoẻ định kỳ hằng năm; Hỗ trợ ăn sáng, ăn trưa, ăn chay; 13 ngày nghỉ/ năm (nghỉ ngày sinh nhật), ...
– Công cụ làm việc: hệ thống quản lý SAP, ERP, IBPM, Microsoft Office 365, hệ thống quy trình quy định ISO, phương tiện di chuyển,...
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.