Mô tả công việc
1. Quản lý nhân viên
- Tham gia đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nhà hàng.
- Lên lịch công việc cho nhân viên hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
2. Quản lý hàng hoá, tài sản
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Quản lý nhà hàng, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
3. Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến đồ ăn
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
- Báo cáo Quản lý, Giám Đốc kết quả giải quyết.
4. Quản lý bàn
- Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm.
- Cùng bếp trưởng kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày
- Ghi lại đặt bàn & set up bàn
5. Điều hành công việc
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản lý.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
6. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho Quản lý.
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
7. Trực tiếp thực hiện công việc Waiter trong các trường hợp cụ thể
Yêu cầu công việc
- - Ngoại hình khá, Có khả năng ngoại giao, sáng tạo, tự tin, năng động, cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực cao trong công việc
- - Kỹ năng xử lý tình huống & giải quyết vấn đề nhanh, kỹ năng giao tiếp thuyết phục / truyền đạt thông tin.
- - Vi tính văn phòng cơ bản.
- - Có định hướng gắn bó lâu dài.
- - Có thế mạnh maketing là 1 điểm cộng
- - Có hiểu biết về lĩnh vực ẩm thực.
- - Yêu thích công viên liên quan đến lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
– Được hưởng các phúc lợi theo quy định của công ty và nhà nước
– Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ của Pháp luật và Công ty
– Được làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến trong công việc
Bắt đầu từ T9/1995,BBQ Việt Nam là công ty quản lý các hoạt động kinh doanh của BBQ Chicken tại khu vực Đông Dương( Lào, Việt Nam, Campuchia).Từ năm 2007,thương hiệu BBQ Chicken đã chính thức tham gia vào thị trường Việt Namvà nhanh chóng trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng Việt Nam.Với khẩu hiệu" Vị ngon nhất toàn cầu", được chế biến từ 100% thịt gà tươi và với hơn 30 gia vị khác nhau,gà BBQ thực sự tạo ra hương vị tuyệt vời và khác biệt.BBQ tự hào luôn đặt sức khoẻ và an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu trong mỗi dịch vụ của chúng tôi.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2007
Mission
“BBQ – Great Taste, Eat Fresh” hay có thể hiểu là “BBQ – Đồ ăn tươi ngon, hương vị tuyệt hảo”