Mô tả công việc
- Làm việc tại nhà hàng Sushi Kei - Tầng 4 TTTM Thiso Khu Sala - Số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng/Giám sát bếp.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Xả các loại thực phẩm từ tủ bảo quản để chuẩn bị đưa lên quầy.
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của bếp chính.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Quyền lợi được hưởng
- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm.
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.
- Có lộ trình tăng bậc và tăng lương.
- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng của Công Ty
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 18 đến 35
- Giới tính : Nam/Nữ
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm bếp, trong đó ít nhất 1 năm ở vị trí bếp chính
- Chăm chỉ, trung thực, ham học hỏi, thích làm việc ở môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
Hotline/Zalo: 0977 138 984 - Ms. Nguyệt ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
Bắt đầu từ T9/1995,BBQ Việt Nam là công ty quản lý các hoạt động kinh doanh của BBQ Chicken tại khu vực Đông Dương( Lào, Việt Nam, Campuchia).Từ năm 2007,thương hiệu BBQ Chicken đã chính thức tham gia vào thị trường Việt Namvà nhanh chóng trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng Việt Nam.Với khẩu hiệu" Vị ngon nhất toàn cầu", được chế biến từ 100% thịt gà tươi và với hơn 30 gia vị khác nhau,gà BBQ thực sự tạo ra hương vị tuyệt vời và khác biệt.BBQ tự hào luôn đặt sức khoẻ và an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu trong mỗi dịch vụ của chúng tôi.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2007
Mission
“BBQ – Great Taste, Eat Fresh” hay có thể hiểu là “BBQ – Đồ ăn tươi ngon, hương vị tuyệt hảo”