Mô tả công việc
- Lên lịch và sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc và tổ chức thực hiện theo Quy trình và Tiêu chuẩn của công ty.
- Tham gia đào tạo nhân viên mới, đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.
- Kiểm soát công cụ dụng cụ tài sản, hư hỏng, mất mát
- Giám sát các hoạt động tại phòng Tiệc và xử lý kịp thời trong phạm vi vị trí công việc
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Ca làm việc luân phiên theo tiệc: Ca Sáng: 8h00 - 16:30 / Ca chiều : 12h30-21h00( nghỉ ăn ca 30' và bao ăn ca tại công ty)
Tuần có 1 ngày nghỉ bất kỳ.
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ, tuổi từ 25 trở lên, ngoại hình cân đối khỏe mạnh.
- Ít nhất 2 năm ở vị trí Giám sát nhà hàng và Tiệc
- Kỹ năng đào tạo, huấn luyện, giám sát nhân viên, xử lý tình huống tốt
- Tính cách: thân thiện, tích cực, giao tiếp tốt
- Kỹ năng máy tính: khá
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: Lương cứng 10 đến 15tr thỏa thuận + % thưởng doanh thu hàng tháng( thu nhập 12-15tr)
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ;
- Có chế độ ăn ca ;
- Có các chế độ phúc lợi lễ, Tết, sinh nhật, hiếu hỉ...;
- Tiệc và chương trình giao lưu dành riêng cho Nhân viên
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp