Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thư ký Bếp
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 12
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 12
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 04/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Đức Trọng - Lâm Đồng

Mô tả công việc

1. Hỗ trợ công việc Hành chính.

- Thực hiện hỗ trợ bếp trưởng sắp xếp lịch làm việc thích hợp cho các nhân viên trong phòng Bếp.

- Các công việc được sắp xếp sao cho phải đảm bảo được đáp ứng các công việc của Bếp. Lịch làm việc này thường sẽ có sự thay đổi liên tục theo tình hình cụ thể của Bếp.

- Thư ký bếp sẽ tiến hành theo dõi và thực hiện chấm công cho nhân viên bộ phận bếp theo mẫu bảng chấm công như quy định của Công ty.

2.Theo dõi và kiểm soát số lượng hàng hóa mỗi ngày của Bộ phận Bếp.

- Kiểm soát số lượng hàng hóa nhập và xuất trong ngày theo định kỳ, tham gia vào quá trình kiểm kê và hỗ trợ các bộ phận liên quan để kiểm tra số lượng sản phẩm cũng như chất lượng nguồn nguyên liệu, thực phẩm được đưa vào. Đảm bảo rằng thực phẩm an toàn đưa vào đã qua kiểm tra đúng số lượng yêu cầu xuất hoặc nhập và được làm theo đúng quy trình và quy định của nhà hàng.

- Rà soát các nguyên vật liệu còn thiếu sót để lên kế hoạch nhập thêm và order thêm các thiết bị, dụng cụ cũng như những trang thiết bị cần thiết theo yêu cầu của bếp trưởng và nhân viên bộ phận kho bếp.

- Theo dõi bảng thống kê để nắm được chi tiết lượng hàng tồn kho, lượng nguyên liệu thừa hay thiếu mỗi ngày để sửa đổi và cân đối bảng thu chi trong bộ phận bếp.

3. Quản lý tài sản, công cụ cho Bộ phận Bếp

- Kiểm kê số lượng hàng hóa nhập và xuất cùng các bộ phận liên quan, phối hợp và hỗ trợ họ để kiểm kê toàn bộ tài sản, máy móc, hàng hóa cũng như những công cụ trong phòng bếp và các phòng có liên quan chứa công cụ bếp.- Người làm công việc thư ký bếp còn phải thực hiện công việc theo dõi việc sử dụng các thiết bị, việc sử lý nguyên vật liệu và quá trình bảo quản công cụ cũng nư dụng cụ khu vực bếp như dao, nồi niêu,..ngoài ra còn có các máy móc trong khu vực bếp của nhân viên nhà bếp.- Theo dõi tình trạng thiết bị dụng cụ, lên kế hoạch mua mới thay thế hoặc sửa chữa và mang bảo trì các thiết bị. Tổng hợp và lập yêu cầu mua mới nếu có nhu cầu mua sắm thêm các trang thiết bị cũng như công cụ dụng cụ cần thiết cho công việc nấu nướng và những công việc cần thiết thực hiện trong khu vực bếp theo yêu cầu của bếp trưởng và theo ý kiến của nhân viên bộ phận bếp đề xuất để phục vụ công việc.

Quyền lợi được hưởng

- BHXH

- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức chuyên môn về hàng hóa

- ưu tiên có kinh nghiệm liên quan

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sô yếu lý lịch

- giấy khám sức khỏe

- Bằng cấp liên quan

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá