Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Tổ phó Bếp Âu (Western Demi CDP)
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 22/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 3 - TP HCM

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
  • Nấu thức ăn theo công thức sẵn có.
  • Duy trì chất lượng sản phẩm và trình bày theo tiêu chuẩn của công ty.
  • Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa.
  • Giám sát chất lượng thực phẩm trong khi chuẩn bị thức ăn.
  • Rửa và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị theo quy trình HACCP.
  • Duy trì và chịu trách nhiệm hoàn thành báo cáo kiểm soát, tức là danh sách kiểm tra nhiệt độ, lịch trình vệ sinh, lịch làm việc,...
  • Duy trì an toàn và vệ sinh thực phẩm, bao gồm ghi ngày tháng, bảo quản và luân chuyển đúng cách,...
  • Hỗ trợ nhân viên hoàn thành nhiệm vụ theo cách an toàn và chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ duy trì khu vực chế biến thực phẩm sạch sẽ và vệ sinh.
  • Đảm bảo tất cả nhân viên tuân thủ mọi quy định về an toàn công việc và báo cáo mọi mối nguy hiểm cho các phòng ban liên quan.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
  • Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24.
  • Tiền thưởng các ngày lễ, tết.
  • Được hưởng Service Charge, khám sức khỏe định kỳ.
  • Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
  • Được cấp phát và giặt ủi đồng phục miễn phí.
  • Khu vực để xe cho nhân viên miễn phí.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Tham gia các khoá đào tạo và phát triển.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương trong khách sạn/resort.

- Có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ Bếp.

- Hiểu biết các các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP.

Yêu cầu hồ sơ

1. Hồ sơ kinh nghiệm (CV).

2. Bảng chính CCCD.

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá