![Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/67/download-6-1694401117.png)
Mô tả công việc
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp.
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.
- Các yêu cầu khác của Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm Bếp ở vị trí tương đương.
- Chi tiết được thảo luận khi phỏng vấn.
Yêu cầu hồ sơ
![Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/67/download-6-1694401117.png)
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.
Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/67/download-6-1694401117.png)