Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Demand Creation Chef - Chef De Partie - Bếp Phó
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 03/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 4
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Toàn Quốc

Mô tả công việc

  • Vị trí này chịu trách nhiệm dẫn dắt việc tạo ra nhu cầu cho các sản phẩm của Unilever Food Solutions. Với sự hiểu biết sâu sắc về chiến lược kinh doanh và nhu cầu của ngành dịch vụ ăn uống, vị trí này sẽ đóng vai trò lãnh đạo để quản lý các nhà điều hành dịch vụ ăn uống bằng cách làm đại diện của UFS cho ngành. Vị trí này được thiết kế để gần gũi hơn với nhà điều hành và đội ngũ bán hàng hơn là chiến lược ẩm thực truyền thống.

Những trách nhiệm chính sẽ bao gồm:

  • Cung cấp lợi ích của sản phẩm UFS và các dịch vụ gia tăng giá trị khác cho khách hàng thông qua việc gặp gỡ trực tiếp với khách hàng dưới hình thức thăm viếng cửa hàng, trình diễn nấu ăn nhóm hoặc các diễn đàn khác.
  • Các Đầu bếp Tạo Nhu cầu chịu trách nhiệm tạo ra nhu cầu cao hơn và đảm bảo tỷ lệ chấp nhận 100% cho sản phẩm UFS bằng cách:
  • Dùng thử sản phẩm và nấu ăn.
  • Trình bày với sự tự tin, nhiệt huyết, kiến thức sâu rộng và đam mê.
  • Đảm bảo việc kết nối với khách hàng bằng cách kết nối khách hàng với các Đại diện Bán hàng của Nhà phân phối được chỉ định.
Các Công Việc Chính
  • Định hướng chiến lược tiếp cận & phát triển khách hàng mới
  • Tăng Cường Tiếp Cận (số lượng khách hàng mới) của sản phẩm UFS tại các thành phố trọng điểm và các nhóm nhà điều hành chính (nhà hàng phục vụ đầy đủ, khách sạn có sao).
  • Lập kế hoạch hàng tháng và thực hiện Kế hoạch Hành Trình Thường Trực (PJP)
  • Lập báo cáo kết quả của tất cả các cuộc họp khách hàng vào ứng dụng
  • Hợp tác chặt chẽ với Đại diện Bán hàng của Nhà phân phối (DSR) để chuyển đổi nhu cầu thành doanh số.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương tháng 13
  • Trợ cấp ăn uống & đi lại
  • Cơ hội thăng tiến

Yêu cầu công việc

  • Chef de Partie/Đầu Bếp/ Bếp Phó Tuyến với ít nhất ba (3) năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.
  • Có trình độ học vấn từ cấp độ đại học tại Trường Đào Tạo Ẩm thực.
  • Đam mê và hiểu biết sâu sắc về ngành dịch vụ ăn uống.
  • Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm.
  • Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng giải quyết vấn đề tốt.
  • Kỹ năng tổ chức tốt.
  • Kỹ năng sử dụng Microsoft cơ bản (có thể sử dụng Word, Excel cơ bản, email Outlook và các ứng dụng di động khác cho công việc hàng ngày).

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV hoặc thông tin qua Zalo 0908240956
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá