Mô tả công việc
- Thực hiện các việc làm bánh được tổ trưởng giao cho chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đồng đều.
- Chuẩn bị đủ thực phẩm, đảm bảo phục vụ hoàn hảo.
- Kiểm tra thực phẩm để đảm bảo chất lượng thực phẩm khi sử dụng
- Trao đổi thêm khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn trưa, đồng phục, gửi xe miễn phí,...
- - Mức lương cạnh tranh, môi trường làm việc chuyên nghiệp tại khách sạn 5 sao.
- - Nhân viên được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.
- - Hưởng các chế độ ngày nghỉ phép, nghỉ các ngày Lễ Tết, tiền thưởng Tết và các chế độ khác theo quy định của khách sạn, tập đoàn Accor và Luật lao động
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, tôn trọng kỷ luật, có tinh thần làm việc đồng đội.
- Có khả năng làm việc theo ca.
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc ở trong các khách sạn cao cấp
Yêu cầu hồ sơ
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.