Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
NHÂN VIÊN PHỤ BẾP LẠNH
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 44
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 44
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7 - 10 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 16/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
1. Chuẩn bị trước khi làm việc:
- Kiểm tra và chuẩn bị các mặt hàng cần thiết để bán trong ngày.
- Chuyển các nguyên liệu, sơ chế chuẩn bị hàng bán trong ngày.
2. Thực hiện công việc:
- Chế biến thành thạo các món ăn roll, maki, sashimi, nigiri...
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với các tiêu chuẩn ATTP và phù hợp với sức khỏe.
- Thực hiện quy trình bảo quản nguyên liệu, hàng hóa, gia vị đúng quy trình chỉ dẫn của Công ty quy định.
- Kiểm soát nguyên vật liệu, hàng hóa, không gây lãng phí.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các công cụ dụng, tủ đông, tủ mát, bếp...các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc trong giờ làm việc.
- Báo cáo hàng hư hỏng, hàng tồn, xuất hàng ngày cho cấp trên.
- Hàng ngày, kiểm kê và báo cáo hàng tồn, hạn sử dụng hàng của hàng hóa.
- Vệ sinh tất cả khu vực bếp, các dụng cụ làm việc sau khi hết ca.
- Phân loại rác và bỏ vào đúng nơi quy định.
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.Yêu cầu kỹ năng, tác phong:
• Kỹ năng: Làm việc độc lập, làm việc nhóm, giao tiếp tốt.
• Tác phong/ ngoại hình: Nhanh nhẹn, sạch sẽ, phù hợp với ngành dịch vụ.
- Yêu cầu về trình độ văn hóa:
• Ưu tiên 1: Tốt nghiệp trung cấp nghề bếp.
• Ưu tiên 2: Tốt nghiệp THPT
- Yêu cầu về kinh nghiệm, thâm niên công tác:
• Ưu tiên có kinh nhiệm tối thiểu 6 tháng với vị trí tương đương.
- Yêu cầu khác:
• Giới tính: Nam/Nữ
• Độ tuổi: trên 18 - 25 tuổi.
• Tố chât: trung thực, có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, cầu tiến.- Ca làm việc 9 tiếng.
Có ca gãy 10h - 22h, nghỉ trưa 3 tiếng hoặc ca thẳng 9 tiếng( Theo sự sắp xếp của quản lý và đăng ký ca).
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, thưởng lễ, thưởng tết.
- Phụ cấp tiền cơm và giữ xe
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá