Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Nhân viên Bếp Âu - Commis 1 (Nam)
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 16
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 16
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 22/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ba Đình - Hà Nội

Mô tả công việc

- Đến và bắt đầu làm việc đúng giờ đúng ca

- Kiểm tra và chuẩn bị các nguyên liệu

- Triển khai thực đơn và thực hiện công việc chế biến theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu đã đặt ra

- Tạo hình ảnh đẹp với khách hàng về chất lượng món ăn và sự phục vụ thân thiện, lịch sự, nhiệt tình

- Tiết kiệm thực phẩm, cất trữ, bảo quản thực phẩm đúng nơi quy định

- Kết hợp chặt chẽ với đồng nghiệp và cấp trên trong khi làm việc

- Giữ gìn vệ sinh bảo vệ đồ dùng, máy móc, trang thiết bị

- Hiểu và nắm được quy tắc ATLĐ và ATVSTP

- Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo do bộ phận hoặc khách sạn tổ chức

- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu

- Thực hiện nghiêm túc nội quy của khách sạn

Quyền lợi được hưởng

- Thử việc 02 tháng, mức lương 85% lương thỏa thuận. Trong 1 tháng nếu ứng viên đạt yêu cầu sẽ đánh giá rút ngắn thử việc, ký HĐLĐ chính thức. 

- Mức lương chính thức: 100% lương thỏa thuận + Service charge + hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Khách sạn (du lịch hàng năm, khám sức khỏe định kì, đóng bảo hiểm theo quy định..)
- Ăn 01 bữa theo ca, được cấp phát đồng phục và công cụ làm việc
- Luôn được hỗ trợ để hoàn thành công việc một cách tốt nhất

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm Bếp Âu tại các Khách sạn, Nhà hàng

- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm, làm việc luân phiên ca theo yêu cầu của bộ phận

- Trình độ: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các nhà hàng, Khách sạn 

- Có tinh thần hợp tác, hỗ trợ đồng nghiệp, lắng nghe bếp trưởng, cùng nhau giải quyết công việc trong bộ phận

Yêu cầu hồ sơ

- 01 CV kèm ảnh gửi về địa chỉ email của Khách sạn hoặc gửi tại cổng 301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

- Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 0243.733.9933 (Ms Nga)

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá