![Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/67/download-6-1694401117.png)
Mô tả công việc
Commis assists in the mooth running of the restaurant, where all aspects of the guest dining experience throughout the whole Hotel are delivered to the highest level, ensuring the company standards are attained and adhered to.
1. Preparing meal ingredients, which includes seasoning of different meats as well as washing, peeling, and chopping vegetables and fruits.
2. Cooking foods according to recipes and standards.
3. Receiving deliveries and verifying that all ordered items have been delivered and are of good quality.
4. Taking inventory of restaurant supplies and notifying the supervisor of low or depleted supplies.
5. Discarding all expired and spoiled food items stored in the stock rooms, refrigerators, and freezers.
6. Performing basic cleaning duties and ensuring that workstations are properly sanitized.
7. Plating and presenting meal items as per the restaurant Chef’s instructions.
Phụ Bếp giúp bếp chính trong hoạt động của nhà hàng trong khách sạn Radisson Danang, cung cấp các trải nghiệm ăn uống đáng nhớ nhất cho khách hàng, đúng theo các tiêu chuẩn đề ra của khách sạn.
1. Chuẩn bị thành phần chế biến món ăn, bao gồm gia vị của các loại thịt cũng như rửa, gọt vỏ, và cắt rau củ.
2. Chế biến các món ăn theo công thức và tiêu chuẩn.
3. Nhận hàng và kiểm tra các mặt hàng được giao đầy đủ và chất lượng đạt yêu cầu,
4. Kiểm kê kho trữ trong nhà hàng và báo với Bếp chính về các mặt hàng thiếu cần bổ sung.
5. Hủy tất cả các nguyên vật liệu chế biến đã quá hạn sử dụng và hư hỏng trong kho, tủ lạnh, tủ đông.
6. Lau dọn và đảm bảo khu vực làm việc vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
7. Trưng bày, trang trí món ăn theo sự chỉ dẫn của đầu Bếp chính nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động với các cơ hội phát triển nghề nghiệp.
2. Receiving attractive welfare
Chế độ phúc lợi hấp dẫn
3. Getting 100% salary and service charge on probation
Nhận 100% lương và service charge trong thời gian thử việc
Yêu cầu công việc
1. At least a high school diploma, cooking and food hygience knowledge
Ít nhất tốt nghiệp THPT, có kiến thức nấu ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
2. One year of food service and experience as a restaurant commis is a priority.
1 năm kinh nghiệm dịch vụ ăn uống và Kinh nghiệm làm phụ bếp nhà hàng là lợi thế.
3. Interpersonal, communication and customer-service skills.
Có kỷ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng.
Yêu cầu hồ sơ
1. Gửi trực tiếp về địa chỉ: 170 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
2. Gửi CV về địa chỉ email Phòng Nhân sự
![Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/67/download-6-1694401117.png)
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.
Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/67/download-6-1694401117.png)