Mô tả công việc
– Đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế;
– Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách;
– Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
– Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.
- Có khả năng Bảo quản hàng hóa, order & nhận hàng (order chuẩn phải làm chuẩn NVĐ đầu vào, kiểm kê order đúng đủ, nhận hàng: biết lựa chọn, có kiến thúc bảo quản
– Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tay nghề do nhà hàng, hiệp hội pha chế tổ chức.
– Tham gia các cuộc họp nội bộ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của quản lý nhà hàng.
– Làm các báo cáo công việc liên quan.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 8 giờ/ ngày, 06 ngày/tuần,
- Phụ cấp ca gãy, phụ cấp cơm & gửi xe,
- Thưởng Lễ/Tết, lương khi làm lễ và tăng ca sẽ được tính theo Luật Lao động,
- Được tham gia các hoạt động nội bộ
- Được tham gia đầy đủ bảo hiểm bắt buộc, chế độ nghỉ phép theo Luật Lao động quy định
- Đánh giá năng lực và xem xét điều chỉnh lương
- Được đào tạo định kỳ bởi với tiêu chuẩn cao nhất lĩnh vực Nhà hàng cao cấp.
Yêu cầu công việc
- Yêu thích ngành dịch vụ, F&B
- Ngoại hình sáng là một lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
- 1-SYLL công chứng
- 2-CCCD công chứng
- 3-Giấy KSK công chứng
Ngành nghề chính: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên
Mã số thuế: 0315519381
Địa chỉ: 115 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Bùi Thị Thu Hiền
Ngày cấp giấy phép: 21/02/2019
Ngày hoạt động: 21/02/2019 (Đã hoạt động 5 năm)
Trạng thái: Đang hoạt động