Mô tả Công việc
- Nhận và kiểm tra tính chính xác của phiếu chế biến từ truởng ca theo đúng công thức hiện hành
- Cân các nguyên liệu vi lượng (đơn vị gram), nguyên liệu lẻ đúng chuẩn loại, số lượng, đảm bảo chất luợng.
- Kiểm soát số luợng, chủng loaị, kiểm tra chất luợng nguyên liệu truớc khi chuyển sang phòng phối trộn
- Báo NVQA hóa lý kiểm tra xác nhận lại các NL đã chuẩn bị.
- Giám sát việc cấp nuớc, sữa tươi, thông số nhiệt đoọ, thứ tự trộn, số luợng, chủng loại nguyên liệu,... hoàn thiện mẻ SP.
- Kiểm soát QT tiêu chuẩn hóa, thông số thanh trùng, cấy men, bổ sung các nguyên liệu khác như mứt, thạch dừa, nuớc ép, huơng, bổ sung E 202,...
- Kiểm soát vệ sinh trong nhà xuởng, pha hóa chất, giám sát phun khử trung nhà xuởng, ...
- Đề xuất, cải tiến phương pháp làm việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ sinh học/ công nghệ thực phẩm.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí QA/QC
- Tổ chức, sắp xếp công việc, quan sát tốt, chi tiết, cẩn thận.
- Thành thạo các công cụ MS office (Excel,PP, Word)
- Tinh thần cầu tiến, ham hcọ hỏi
- Tư duy logic tốt
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 10 Tr - 15 Tr VND
Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người
Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An dã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.
Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.
Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng.. Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.
Review Thanh An Food
Tổng quan công ty
Công ty tốt
Tốt