Mô tả công việc
- Thực hiện kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào.
- Kiểm soát quy trình chế biến thức uống, quy trình phục vụ nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và đánh giá chất lượng thức uống và đề xuất những thay đổi, cải tiến phù hợp.
- Đào tạo nhân viên nắm rõ quy trình, kỹ thuật chế biến, thực hiện quy trình,…
- Thực hiện những yêu cầu khác theo sự điều động của cấp trên.
Yêu cầu công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: thỏa thuận theo kinh nghiệm
- BHXH, BHYT, BHTN, và các phúc lợi khác theo quy định
- Cơm trưa văn phòng
- Lương tháng 13
- 12 ngày phép năm
- Môi trường làm việc vui vẻ, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người
Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An dã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.
Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.
Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng.. Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.
Review Thanh An Food
Tổng quan công ty
Công ty tốt
Tốt