Mô tả công việc
Thực hiện tất cả các công việc thuộc về lãnh vực chất lượng các sản phẩm của công ty bao gồm:
- Sản xuất sản phẩm theo quy trìn và thông số chuẩn đã được ban hành. Sản xuất sản phẩm đạt chất lượng theo Tiêu chuẩn sản phẩm đã ban hành.
- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu, thành phẩm
- Kiểm soát hệ thống FSSC22000, ISO, ATLD
- Kiểm soát, lưu trữ hồ sơ giấy tờ liên quan
- Có trách nhiệm nghiên cứu và phối hợp với các phòng liên quan cải tiến hoặc ứng dụng qui trình sản xuất mới để tăng khả năng tối ưu cho sản phẩm.
Làm việc tại KCN Cát Lái - Q2, Hồ Chí Minh
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành cơ khí, hóa thiết bị, công nghệ thực phẩm
- Kinh nghiệm: 1-2 năm lĩnh vực quản lý chất lượng ngành thực phẩm đồ uồng
- Sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập.
Quyền lợi được hưởng
TIỀN LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
- Lương thỏa thuận khi phòng vấn
- Thời gian làm việc: theo ca hoặc có thể có tăng ca.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo Luật và còn được tham gia BH tai nạn 24h.
- Tăng lương theo năng lực và xét tăng định kỳ hằng năm
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội để thể hiện năng lực.
- Có chế độ nghỉ mát, thưởng Lễ Tết,….
Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người
Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An dã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.
Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.
Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng.. Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.
Review Thanh An Food
Tổng quan công ty
Công ty tốt
Tốt