Mô tả công việc
Lập kế hoạch và thực hiện lấy mẫu và cấy mẫu vi sinh: bao bì, nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, môi trường, vệ sinh thiết bị, con người,… theo kế hoạch, báo cáo kết quả.Thực hiện kiểm tra vi sinh các mẫu thành phẩm NCR, Validation theo yêu cầu của cấp trên và các bên liên quan
Thực hiện kiểm tra soi đèn ngoại quan (Visualcheck) cho các sản phẩm line Aseptic, chỉ pass các sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng ra thị trường.
Thực hiện kiểm tra chất lượng bán thành phẩm/thành phẩm, ghi nhận kết quả và release lô hàng trong quá trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn chât lượng của Công ty.
Sử dụng thiết bị, dụng cụ, hóa chất theo đúng định mức và bảo đảm thiết bị đủ năng lực để cho kết quả chính xác
Thống kê kết quả KTTN vi sinh bán thành phẩm, thành phẩm, thiết bị, con người, môi trường: Xác định xu hướng chất lượng thông qua các chỉ số QI, Cp, Cpk (theo 7 công cụ kiểm soát và cải tiến chất lượng
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-25 20:05:03
Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người
Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An dã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.
Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.
Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng.. Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.
Review Thanh An Food
Tổng quan công ty
Công ty tốt
Tốt