Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Công tác phí
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
Chịu trách nhiệm & báo cáo cho Trưởng Bộ phận về
- Thực hiện các đánh giá chất lượng sản phẩm thử nghiệm tại nhà máy
- Triển khai các thủ tục/ quy trình liên quan đến việc phát triển sản phẩm tại nhà máy
- Tham gia phân tích, khắc phục các sự cố liên quan đến chất lượng sản phẩm
Yêu Cầu Công Việc
1. Học vấn:
- Tốt nghiệp: Tốt nghiệp Đại học các ngành Công nghệ thực phẩm; Công nghệ sinh học; Kỹ thuật Hóa học; hoặc ngành kỹ thuật có liên quan
2. Kinh nghiệm:
- Trên 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm
3. Kiến thức chuyên môn:
- Kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm;
- Hiểu biết Luật, quy định trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm
- Kiến thức về các hệ thống QLCL (ISO 9001; PAS 99; ISO 17025; FSSC;…)
4. Kỹ năng:
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc; giải quyết vấn đề tốt
5. Yêu cầu khác:
- Đọc hiểu được tài liệu tiếng Anh; sử dụng tốt vi tính văn phòng
- Cẩn thận, trung thực, sức khỏe tốt
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người
Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An dã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.
Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.
Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng.. Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.
Review Thanh An Food
Tổng quan công ty
Công ty tốt
Tốt