Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Kiểm soát, theo dõi chất lượng đầu vào và các khâu (sơ chế/xuất hàng/tồn kho) của các nhóm hàng gồm nông sản (rau, củ, quả,...), FMCG theo đúng tiêu chuẩn công ty áp dụng.
- Đánh giá tỉ lệ hao hụt hàng kém chất lượng và đề xuất giải pháp
- Khuyến cáo và Đề xuất các giải pháp khắc phục nhằm cải thiện hoạt động kiểm soát chất lượng hàng hóa tại Kho.
- Làm việc tại Kho sắp khai trương tại khu vực Nhà Bè
- Ca làm việc: ca đêm
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, từ 01 - 02 năm kinh nghiệm tương đương liên quan đến lĩnh vực thực phẩm
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên các ngành liên quan đến Quản lý chất lượng
- Cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Kỹ năng quan sát tốt, có khả năng phát hiện lỗi và vấn đề
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả
- Làm việc ca đêm, 6 ngày/tuần
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nam
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Độ tuổi: 24 - 35
- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần
- Lương: 12 Tr - 16 Tr VND
Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người
Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An dã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.
Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.
Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng.. Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.
Review Thanh An Food
Tổng quan công ty
Công ty tốt
Tốt