Mô tả công việc
- Lên kế hoạch sản xuất đảm bảo sản lượng, chi phí và thời gian.
- Theo dõi và báo cáo sản lượng sản xuất so với chỉ tiêu thực hiện.
- Kiểm soát hao hụt và chi phí sản xuất, đề xuất phương án cải thiện hiệu suất cho cấp trên.
- Dự đoán thời gian hoàn thành sản phẩm.
- Lên kế hoạch sản xuất ngày/ tuần/ tháng.
- Giám sát tiến độ sản xuất và báo cáo tình hình kế hoạch sản xuất.
- Theo dõi, tìm giải pháp khắc phục các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất để kịp tiến độ giao hàng.
- Phối hợp với bộ phận kho, để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra liên tục.
- Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Trưởng bộ phận.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành vềKinh tế, QTKD, Sản xuất,...
- Tuổi từ 25 – 35
- Thành thạo tin học văn phòng.
- Kỹ năng lập kế hoạch & thiết lập mục tiêu.
- Kỹ năng thống kê, phân tích và xử lý số liệu.
- Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành dệt may,...
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và hòa đồng.
- Có 12 ngày phép/năm.
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của Luật lao động.
- Thưởng lương tháng 13, thưởng thâm niên, lễ, tết, hiếu hỉ,du lịch nghỉ mát...
Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người
Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An dã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.
Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.
Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng.. Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.
Review Thanh An Food
Tổng quan công ty
Công ty tốt
Tốt