Mô tả công việc
1. Triển khai hợp đồng sản xuất khoai tây nội địa
- Liên hệ, làm việc với các cá nhân, tập thể, đơn vị, cơ quan liên quan về nông nghiệp để giới thiệu và triển khai hợp đồng
- Tìm hiểu, đánh giá, mở rộng các vùng sản xuất mới
- Mở rộng các diện tích đã ký hợp đồng
- Kiểm tra, theo dõi sinh trưởng, tư vấn các biện pháp phòng trừ sâu bệnh
2. Nhập khẩu khoai tây nguyên liệu.
- Kiểm tra và báo cáo chất lượng khoai tây nguyên liệu từ nước ngoài
- Đề xuất các phương pháp cải tiến trong quá trình thu hoạch và vận chuyển để đảm bảo chất lượng
- Lập kế hoạch phân bổ khoai tây cho các nhà máy
3. Quản lý chất lượng khoai tây nội địa:
- Hướng dẫn phân loại khoai tây trước khi thu hoạch
- Kiểm soát chất lượng khoai tây trong quá trình thu hoạch
- Tập huấn kỹ thuật cho nông dân
4. Quản lý bảo quản giống
- Nhập khẩu khoai giống và nhập khẩu nguyên liệu
- Xin giấy phép nhập khẩu
- Xin tài trợ cho nông dân từ Bộ nông nghiệp, Cục trồng trọt, Cụ bảo vệ thực vật, Sở Nông nghiệp các tỉnh thành , Sở khoa học công nghệ
5. Kiểm soát chi phí:
- Báo cáo, phân tích chi phí ( AOP & ACT )
- Quản lý và theo dõi các hợp đồng ( Nguyên tắc, Kinh tế )
- Ước tính chi phí hàng tháng
- Nhập nguyên liệu nhập khẩu và trong nước vào ERP system
- Làm thủ tục thanh toán cho các nhà cung cấp
- Lập kế hoạch thanh toán hàng tuần, hàng tháng
6. Đấu thầu vận chuyển và kho lạnh bảo quản giống, nguyên liệu
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành NÔNG NGHIỆP/ KINH TẾ NÔNG NGHIỆP
- Ưu tiên ứng viên Nam từ 25-35 tuổi
- Có kiến thức cơ bản về nông nghiệp, có kinh nghiệm điều phối sản xuất và vận chuyển (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về việc trồng và chăm sóc khoai tây)
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và tiếng Anh giao tiếp
- Có khả năng giao tiếp, ứng xử với nông dân, lãnh đạo địa phương
- Xử lý tình huống trong quá trình triển khai hợp đồng
- Có tinh thần học hỏi và cầu tiến
- Chịu được áp lực công việc
- Có thể đi công tác dài ngày ở những vùng nguyên liệu mới
Quyền lợi được hưởng
Du Lịch
Phụ cấp
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Nghỉ phép năm
Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người
Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An dã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.
Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.
Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng.. Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.
Review Thanh An Food
Ép nhân viên mua hàng cận date (RV)
Bòn rút của người lao động để tiết kiệm cho công ty (RV)
Ép nhân viên nghỉ không đúng với quy định của pháp luật (RV)