Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động kiểm tra và giám sát về chất lượng sản phẩm nhằm bảo đảm việc duy trì chính sách và mục tiêu chất lượng của công ty. Nắm bắt các đặt tính kỹ thuật nguyên vật liệu, quá trình sản xuất và thành phẩm.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.
- Đưa ra biện pháp hợp lý để hệ thống kiểm soát chất lượng phát huy được hiệu quả cao, hạn chế thấp nhất mức độ sai lỗi của mỗi công đoạn sản xuất.
- Bảo mật tuyệt đối các hồ sơ, tài liệu và thông tin có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc định kỳ theo quy định của cấp trên.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổng Giám Đốc.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH.
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, giải quyết vấn đề tốt.
- Ngoại hình khá, sức khỏe tốt, giọng nói dể nghe.
- Trung thực, cầu tiến, chủ động trong công việc.
- Kiên trì, sáng tạo trong công việc.
Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người
Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An dã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.
Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.
Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng.. Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.
Review Thanh An Food
Ép nhân viên mua hàng cận date (RV)
Bòn rút của người lao động để tiết kiệm cho công ty (RV)
Ép nhân viên nghỉ không đúng với quy định của pháp luật (RV)