Mô tả công việc
- Lập kế hoạch kiểm tra cửa hàng theo tuần, tháng dựa theo kế hoạch chung của nhóm, phòng
- Kiểm tra trực tiếp cửa hàng về việc tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng dịch vụ, chất lượng nguyên liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn đã ban hành
- Kiểm tra, giám sát cửa hàng qua camera về việc tuân thủ thao tác an toàn thực phẩm, quy trình sơ chế, chế biến, bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm
- Kiểm tra các hồ sơ, giấy tờ của cửa hàng theo quy định
- Tìm kiếm nguyên nhân của các hành vi hoạt động không phù hợp và vi phạm quy định chung
- Hỗ trợ, hướng dẫn cửa hàng khắc phục các vấn đề thực hiện sai quy trình chế biến, bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm và vệ sinh, 5S
- Theo dõi việc thực hiện, khắc phục của cửa hàng
- Ghi nhận và báo cáo trưởng nhóm, trưởng phòng các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, các vấn đề phát sinh trong quá trình kiểm tra cửa hàng
- Thực hiện các công việc phát sinh theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Không ngại việc di chuyển đến các cửa hàng (Hệ thống tại khu vực HCM, Bình Dương và Biên Hòa)
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành công nghệ thực phẩm.
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm vị trí QC mô hình chuỗi ngành F&B,...
- Nắm vững và hiểu biết về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Thái độ làm việc nghiêm túc
- Kỹ năng giám sát chất lượng, tư duy logic
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng
- Làm theo trách nhiệm công việ
Quyền lợi được hưởng
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Tăng lương, thưởng định kỳ theo quy định của Công ty.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Luật lao động.
- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung & hiện đại.
Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người
Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An dã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.
Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.
Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng.. Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.
Review Thanh An Food
Ép nhân viên mua hàng cận date (RV)
Bòn rút của người lao động để tiết kiệm cho công ty (RV)
Ép nhân viên nghỉ không đúng với quy định của pháp luật (RV)