Mô tả công việc
Lên danh sách nguyên vật liệu - tổ chức nhận hàng
• Hàng ngày, lên danh sách nguyên vật liệu và yêu cầu mua hàng phục vụ cho công việc bộ phận quầy bar
• Tổ chức phân công nhân viên nhận hàng từ kho theo quy trình quản lý của nhà hàng - khách sạn và thực hiện việc bảo quản đúng cách
Điều hành hoạt động quầy bar
• Đầu ca làm việc, thực hiện việc kiểm tra công tác chuẩn bị của nhân viên pha chế (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách
• Giám sát quá trình pha chế thức uống, nhắc nhở nhân viên điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sai sót
• Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì yêu cầu nhân viên pha chế lại
• Hỏi thăm - trò chuyện với khách về chất lượng thức uống, thái độ nhân viên phục vụ…
• Giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng
• Điều động nhân viên thực hiện các công việc theo yêu cầu của Quản lý cấp trên
Quản lý nhân sự quầy bar
• Sắp xếp, phân công lịch làm việc cho nhân viên pha chế
• Tham gia vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng nhân viên pha chế
• Trực tiếp/ Phân công hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới
• Hướng dẫn - đào tạo nhân viên nâng cao trình độ, kỹ năng pha chế
• Đánh giá năng lực làm việc nhân viên quầy bar một cách công bằng - đề xuất khen thưởng nhân viên giỏi
Các công việc khác
• Xây dựng tiêu chuẩn chọn nguyên vật liệu, tiêu chuẩn thức uống
• Phối hợp các vị trí liên quan lên menu thức uống phù hợp với từng sự kiện, chương trình
• Định kỳ tổ chức nhân viên thực hiện việc tổng vệ sinh quầy pha chế
• Trực tiếp pha chế thức uống theo yêu cầu của khách - Hỗ trợ nhân viên pha chế các loại thức uống khi quầy bar đông khách
• Tham gia cuộc họp liên quan của bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập thỏa thuận theo kinh nghiệm từ 7-9 triệu+ thưởng service charge
- Ăn ca 1- 2 bữa tại nhà hàng tùy theo ca làm việc
- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ, ngoại hình ưa nhìn, làm được ca linh hoạt (ca sáng 6h30-14h30, ca chiều 14h30-22h30)
- Kinh nghiệm trên 2 năm ở vị trí Bar trưởng
- Tốt nghiệp trường đào tạo, Trung tâm dạy nghề pha chế
- Có khả năng sáng tạo món mới, xây dựng được công thức
- Có khả năng đào tạo nhân viên
- Trung thực, hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp.
- Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
CÔNG TY TNHH TM TÂN NHẤT HƯƠNG – DUTCH RECIPE – SYMBOL OF QUALITY
Năm 2007, Nhất Hương đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh. Tự hào trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh.
Được sản xuất theo công nghệ độc quyền của công ty F.B.Ice Hà Lan, mỗi sản phẩm của Nhất Hương đều phải trải qua quy trình sản xuất khép kín, đặt dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt nhất.
Sản phẩm chủ lực của công ty có thể kể đến:
-Các dòng kem trang trí bánh: Sliver Whip, CreamyWhip, Snowhip, Golden Peak,…
-Các sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
-Kem béo thực vật.
-Các loại đế bánh đông lạnh: đế bánh pizza, bánh tart,…
Chất lượng các sản phẩm của công ty đã đạt các tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 22000:2005 và HACCP và các văn bản khác chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khác.
Sự đầu tư nghiêm túc cùng những cố gắng không ngừng của đội ngũ R&D, bên cạnh các dòng kem trang trí chủ đạo, Tân Nhất Hương còn tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới: Dòng kem bổ sung sữa động vật Mycream, các dòng kem trái cây, kem trà xanh,…
MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG:
Trong nước
Các hệ thống tiệm bánh ngọt: Tous Les Jours, ABC Bakery,… Đồng thời sản phẩm công ty cũng có mặt tại các hệ thống siêu thị: Co.op Mart, Mega Market…Và hơn 5000 tiệm bánh trên khắp cả nước.
Quốc tế
Không chỉ được sự yêu mến và đón nhận của thị trường trong nước, thị trường còn được mở rộng khi các sản phẩm được xuất khẩu sang các nước: Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Philippines, Đài Loan, Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Pakistan, Indonesia, Lào, Campuchia,Peru, Nigeria…
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG
Bằng sự lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình, Nhất Hương luôn luôn tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ khách hàng bằng những phương thức thiết thực nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Đó chính là giúp khách hàng tiếp cận với những mẫu bánh kem mới lạ, những xu hướng bánh ngọt mới nhất của ngành bánh bằng hình thức hội thảo, chia sẻ, các lớp học Let’s Bake liên tục được tổ chức và luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng.
Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp năng động, hội nhập cùng nền kinh tế nước nhà, Nhất Hương tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, các hội thảo, hội chợ thường niên trong nước và quốc tế: Foodexpo, Vietfood & Beverage…