Việc làm EM Cafe & Restaurant

Cập nhật 03/10/2024 11:23
Tìm thấy 5 việc làm đang tuyển dụng
EM Cafe & Restaurant
SOUS CHEF - BẾP PHÓ (Bếp Nhật)
EM Cafe & Restaurant
43 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 18 - 20 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 02/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

1. Chế biến món ăn
  • Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng;
  • Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất;

2. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
  • Hỗ trợ Bếp Trưởng lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc theo tuần cho tất cả nhân viên bộ phận Bếp;
  • Hỗ trợ Bếp Trưởng phân công, điều phối công việc cho các Bếp chính và các nhân viên phụ bếp;
  • Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng;
  • Phối hợp chặt chẽ với các Bếp Trưởng và Quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

3. Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
  • Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp;
  • Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc;
  • Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới;
  • Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

4.Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
  • Giám sát, kiểm tra và phối hợp với bộ phận kỹ thuật sửa chữa thiết bị khi có sự cố xảy ra và bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị định kỳ;
  • Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận;

5. Phối hợp lên menu cho nhà hàng
  • Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách;
  • Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu;

6. Các công việc khác
  • Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn;
  • Xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn;
  • Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng;
  • Làm các báo cáo công việc được phân công.

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
  • Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
  • 12 ngày nghỉ phép 1 năm
  • Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
  • Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
  • Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
  • Quyền lợi đặc biệt: được đào tạo tại Nhật Bản với Đầu bếp đạt chuẩn Michelin

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về ẩm thực Nhật Bản/Châu Á
  • Kiến thức tốt về ẩm thực Nhật Bản, bao gồm sushi, sashimi, tempura, v.v.;
  • Linh hoạt làm việc vào buổi tối, cuối tuần và ngày lễ theo yêu cầu;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
  • Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong môi trường Fine dining.
Thời gian làm việc:
  • 3h chiều - 11h tối
  • 4h chiều - 12h tối
  • 6h chiều - 2h sáng

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0908 436 029 (Bình)

Khu vực
Báo cáo

EM Cafe & Restaurant
EM Cafe & Restaurant Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Sảnh chính, Tầng 1, Tòa nhà The Estella, 88/4 Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

EM Cafe & Restaurant Nơi gặp gỡ & gắn kết yêu thương, Chúng tôi muốn tạo ra một nơi thư giãn lý tưởng, nơi thưởng thức những bữa ăn ngon, gặp gỡ bạn bè và người thân, hay chỉ là một buổi gặp chóng vánh bên ly cà phê. EM Cafe & Restaurant sẽ là một không gian xanh mát dễ chịu, thoải mái và lịch sự, mang hơi thở thiên nhiên trong cách bài trí cũng như sử dụng nội thất. Hướng khách hàng đến sự gần gũi, dễ dàng kết nối và chia sẻ. Không đơn thuần là nhà hàng - cafe, đây còn là nơi để gắn kết cư dân và chia sẻ những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, như:
- Tổ chức các workshop, event về môi trường, đồng hành và chung tay các chủ đề dành cho cộng đồng...
- Triển lãm, trưng bày nghệ thuật tranh ảnh, handcrafted... dành cho các bé.
Các dịch vụ của nhà hàng:
- Food & Beverage: thưởng thức đa dạng các món ăn ngon cùng thức uống đặc trưng trong một không gian xanh mát trang nhã, cùng mức giá hoàn toàn hợp lý.
- Flash Delivery: giao món ăn thức uống tận nhà nhanh nhất bất kể thời gian nào.
- Fresh Meal: Thức ăn lựa chọn từ các nguồn cung cấp tin cậy, được sơ chế và làm sạch, đóng gói theo khẩu phần kỹ càng. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi phải chuẩn bị những bữa cơm gia đình, mà vừa giữ được hương vị riêng cho nhà mình.
Các dịch vụ tổ chức tiệc:
- Tổ chức tiệc trọn gói: bạn sẽ có được một bữa tiệc đúng như ý mình mà không phải đi đâu xa.
- Tư vấn & cung cấp các gói thiết kế - trang trí tiệc (BBQ, họp mặt, sinh - nhật...).

Những nghề phổ biến tại EM Cafe & Restaurant

Bạn làm việc tại EM Cafe & Restaurant? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo EM Cafe & Restaurant

EM Cafe & Restaurant

Click để đánh giá