Mô tả công việc
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, nguyên liệu, gia vị cho việc chế biến món ăn hoặc chỉ đạo của bếp trưởng.
- Chịu trách nhiệm chính trong việc chế biến món ăn.
- Soạn hàng theo đơn.
- Vệ sinh, dọn rửa các công dụng cụ, máy móc sản xuất của mình và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc.
- Thực hiện các công việc khác do trưởng ca/quản lý giao phó.
* Giờ làm việc:
- Làm việc theo ca xoay (ca làm việc 9h/ca đã bao gồm 1h nghỉ giữa ca, ngày nghỉ off ca 4 ngày/tháng, chưa tính phép năm hàng tháng)
- Ca sáng: 8h00 - 17h00
- Ca chiều: 14h00 - 23h00, hoặc theo thời gian do xưởng trưởng sắp xếp phù hợp với đơn hàng, yêu cầu khách hàng.
* Quyền lợi :
- Thử việc 1-2 tháng
- Thu nhập chính thức: 10 -12 triệu, hoăc tùy theo khả năng kinh nghiệm làm việc, mức lương sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
- Xét đánh giá thưởng năng suất năm theo chính sách thưởng của công ty.
- Các chế độ thực hiện theo Luật lao động hiện hành (tham gia BHXH, BHYT, BHTN...)
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động.
- Chế độ đãi ngộ theo quy định công ty (tham gia công đoàn, đồng phục, quà sinh nhật, du lịch, cưới hỏi...)
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông (12/12)/Trung cấp hoặc có chứng chỉ các trường chuyên dạy nấu ăn.
- Có kiến thức về quy trình tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chăm chỉ, trung thực, chịu được áp lực công việc.
- Năng động, nhiệt tình, có thái độ tích cực và ham học hỏi.
- Có thể làm việc xoay ca, làm việc vào ngày lễ/tết.
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 1-2 tháng
- Thu nhập chính thức: 10 -12 triệu, hoăc tùy theo khả năng kinh nghiệm làm việc, mức lương sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
- Xét đánh giá thưởng năng suất năm theo chính sách thưởng của công ty.
- Các chế độ thực hiện theo Luật lao động hiện hành (tham gia BHXH, BHYT, BHTN...)
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động.
- Chế độ đãi ngộ theo quy định công ty (tham gia công đoàn, đồng phục, quà sinh nhật, du lịch, cưới hỏi...)
Khách sạn HÔTEL du PARC HANOÏ, được quản lý bởi tập đoàn Plan Do See Inc. từ ngày 01/01/2019. Plan.Do.See Inc. là một thương hiệu khách sạn Nhật Bản, được thành lập vào năm 1993. Nhiệm vụ của chúng tôi là “Chia sẻ Omotenashi * với thế giới” và hiện tại, chúng tôi đang điều hành 27 khách sạn như khách sạn, nhà hàng và địa điểm tổ chức đám cưới, v...v... trên toàn thế giới và tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh trên toàn cầu. Trang web tiếng Nhật: https://www.plandosee.co.jp/ Trang web tiếng Anh: http://www.plandosee-global.com/ Triết lý của Plan. Do See, Inc. là tạo ra các khách sạn và nhà hàng trên khắp thế giới, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời xây dựng mối quan hệ tích cực, lâu dài cùng với khách hàng, đối tác, thành viên trong nhóm và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng khách sạn mới của chúng tôi sẽ trở thành một trong những khách sạn được yêu thích nhất bởi mọi người trên thế giới. Các khách sạn do chúng tôi vận hành đều có tên riêng gắn liền với địa điểm, lịch sử, văn hóa và con người bởi vì mỗi khách sạn đều có câu chuyện độc đáo riêng của mình. Với HÔTEL du PARC HANΟΪ, tọa lạc ngay cạnh công viên Thống Nhất, rạp xiếc Trung Ương, ga Hà Nội, hồ Thiền Quang, hồ Ba Mẫu, hồ Bảy mẫu với đấy cây xanh, hồ nước, cảnh quan đẹp đến nỗi mọi du khách sẽ được chiêm ngưỡng di sản ấn tượng đại diện cho Thủ đô Hà Nội.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2019
Mission
Được thay đổi thương hiệu từ khách sạn Nikko Hà Nội, chúng tôi giữ lại nến cơ sở vật chất mang đặc trưng Nhật Bản đồng thời cải tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ phòng nghỉ, các nhà hàng, phòng tiệc, khu vực sảnh, quầy bar, phòng tập thể dục & hồ bơi, spa.... đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.