Mô tả công việc
- Sơ chế và chế biến tất cả các món ăn trong thực đơn mà mình phụ trách, những loại món ăn kèm của món chính theo tiêu chuẩn đầu bếp yêu cầu.
- Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách, sáng tạo ra món mới.
- Vận chuyển hàng hóa, đóng gói và lưu trữ thực phẩm theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, phụ liệu theo thực đơn các món chính mà mình phụ trác
- Nắm rõ các kỹ thuật, cũng như tiêu chuẩn định lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, vệ sinh khu vực sạch sẽ.
- Trước giờ phục vụ, sơ chế các loại rau kèm, thực phẩm cắt sẵn, để đảm bảo đủ số lượng thực phẩm dự phòng khi lượng khách tăng đột biến, kiểm tra các loại thịt, cá, tôm, mực, các loại sốt… và kiểm tra lại chất lượng sản phẩm trước khi chuyển cho bếp chính nấu món ăn.
- Xử lý và sử dụng thông thạo tất cả các thiết bị hoạt động như bàn làm việc, lò vi sóng, lò nướng bánh mì, tủ lạnh, tủ đông, máy xay thịt, mát cắt thịt, dao, thớt, kéo...
- Đảm bảo rằng các khu vực làm việc luôn sạch, cẩn thận để giảm thiểu thiệt hại và lãng phí.
- Không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn.
- Chấp hành nội quy và quy định của Công ty.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương, thưởng hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và cơ hội thăng tiến, được tham gia BHXH theo luật định
Yêu cầu công việc
- Nam - Được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm nấu bếp Âu, Á từ 02 năm trở lên tại các Nhà hàng, Khách sạn. - Biết tiếng Anh chuyên nghành - Có kiến thức về VSATTP - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc. - Có kỹ năng phân công công việc, quản lý nhân viên. - Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm - Trung thực, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp vì sự phát triển chung.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Ảnh 3x4 - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe - Các bằng cấp có liên quan. Tất cả hồ sơ photo không cần công chứng
Khách sạn HÔTEL du PARC HANOÏ, được quản lý bởi tập đoàn Plan Do See Inc. từ ngày 01/01/2019. Plan.Do.See Inc. là một thương hiệu khách sạn Nhật Bản, được thành lập vào năm 1993. Nhiệm vụ của chúng tôi là “Chia sẻ Omotenashi * với thế giới” và hiện tại, chúng tôi đang điều hành 27 khách sạn như khách sạn, nhà hàng và địa điểm tổ chức đám cưới, v...v... trên toàn thế giới và tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh trên toàn cầu. Trang web tiếng Nhật: https://www.plandosee.co.jp/ Trang web tiếng Anh: http://www.plandosee-global.com/ Triết lý của Plan. Do See, Inc. là tạo ra các khách sạn và nhà hàng trên khắp thế giới, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời xây dựng mối quan hệ tích cực, lâu dài cùng với khách hàng, đối tác, thành viên trong nhóm và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng khách sạn mới của chúng tôi sẽ trở thành một trong những khách sạn được yêu thích nhất bởi mọi người trên thế giới. Các khách sạn do chúng tôi vận hành đều có tên riêng gắn liền với địa điểm, lịch sử, văn hóa và con người bởi vì mỗi khách sạn đều có câu chuyện độc đáo riêng của mình. Với HÔTEL du PARC HANΟΪ, tọa lạc ngay cạnh công viên Thống Nhất, rạp xiếc Trung Ương, ga Hà Nội, hồ Thiền Quang, hồ Ba Mẫu, hồ Bảy mẫu với đấy cây xanh, hồ nước, cảnh quan đẹp đến nỗi mọi du khách sẽ được chiêm ngưỡng di sản ấn tượng đại diện cho Thủ đô Hà Nội.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2019
Mission
Được thay đổi thương hiệu từ khách sạn Nikko Hà Nội, chúng tôi giữ lại nến cơ sở vật chất mang đặc trưng Nhật Bản đồng thời cải tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ phòng nghỉ, các nhà hàng, phòng tiệc, khu vực sảnh, quầy bar, phòng tập thể dục & hồ bơi, spa.... đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.