Mô tả công việc
- Ghi order của khách hàng và chuyển các bộ phận Bếp , Bar
- Tiếp nhận thức ăn , Nước uống của nhân viên Bếp , Bar và phục vụ khách tại bàn
- Làm việc với thu ngân để thanh toán tiền cho khách
- Báo cáo giám sát các vấn đề phát sinh trong ca làm việc
Quyền lợi được hưởng
- Cơm theo ca làm việc
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Yêu cầu công việc
- Giới tính Nữ, cao 1m58 trở lên
- Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên chuyên ngành nhà hàng - khách sạn
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm liên quan tại nhà hàng - khách sạn 4 - 5 sao
- Làm việc theo ca
- Chăm chỉ, trung thực, siêng năng, có trách nhiệm trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.