Mô tả công việc
- Chuẩn bị và phục vụ đồ ăn
- Hỗ trợ tiếp nhận và bảo quản hàng hóa
- Làm sạch và bảo trì thiết bị khu vực nhà hàng
- Duy trì các tiêu chuẩn và quy trình vệ sinh
- Hỗ trợ việc chuẩn bị các dụng cụ và dịch vụ tại nhà hàng
- Hỗ trợ các hoạt động của quầy bar
- Hỗ trợ việc chuẩn bị dịch vụ sẵn sàng tại nhà hàng bao gồm:
- Vệ sinh thiết bị
- Phân loại dụng cụ
- Vệ sinh và bảo dưỡng ly, chén, bát, đĩa… đồ sứ và đồ thủy tinh
- Chuẩn bị các trạm phục vụ
- Chuẩn bị các quầy buffet
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ phục vụ
- Hỗ trợ chuẩn bị bàn
- Các nhiệm vụ của Lobby Bar bao gồm:
- Chuyển đồ đến Lobby Bar
- Kiểm tra hàng tồn kho đã sử dụng so với hàng tồn kho đã nhập
- Thay thế hàng theo quy định tại Lobby Bar
- Ghi chép việc thay thế hàng tồn kho
- Thủ tục thanh toán phù hợp với chính sách của khách sạn
- Đặt đồ cho Lobby Bar
- Lưu trữ các vật dụng trong Lobby Bar
- Thiết lập và duy trì các mối quan hệ trong công việc hiệu quả
- Tham gia các cuộc họp giao ban hàng ngày và các cuộc họp khác theo kế hoạch
- Tham gia các buổi đào tạo theo kế hoạch
- Nắm rõ các quy trình sơ tán khẩn cấp và cứu hỏa cho bộ phận
- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý.
Quyền lợi được hưởng
Các chế độ khác:
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật.
- Thưởng lễ, Tết, sinh nhật.
- Cơ hội thăng tiến.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
Yêu cầu công việc
- Bằng THPT, hoặc bằng nghề Quản lý Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, hoặc lĩnh vực liên quan
- Kinh nghiệm trong ngành phục vụ thực phẩm, ưu tiên có hiểu biết về vận hành nhà hàng
- Có khả năng tương tác với khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba có liên quan.
- Đọc và viết tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
Điện thoại: 024 3880 3880/Ext: 6026 (T2-T6, 8h30-18h00) hoặc HR Executive: 033 795 8505 (Ms. Ngoc Anh)
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.