Mô tả công việc
Nhận order từ khách hàng.
Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng.
Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách.
Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách.
Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Giữ gìn vệ sinh & sạch sẽ.
Bảo quản các dụng cụ làm việc.
Yêu cầu công việc
Độ tuổi: 20 - 40
Biết giao tiếp Tiếng Anh và Tiếng Nhật là lợi thế
Ứng viên Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản tại Nhà Hàng, được truyền kiến thức từ đội ngũ quản lý
Có thể làm được lễ, tết
Kỹ năng giao tiếp tốt.
Tác phong chuyên nghiệp.
Cần cù, Chịu khó, Trung thực
Quyền lợi được hưởng
Lương part time từ 28.000/h
Phụ cấp giữ xe: 150.000/ Tháng ( nếu làm đủ 20 ngày trở lên )
Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.