Mô tả công việc
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu theo tiêu chuẩn.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nghiên cứu các món ăn cho phù hợp cho khách Việt Nam, Nhật, châu Âu.
Thực hiện các công đoạn trang trí món ăn sau chế biến.
Tính toán định lượng nguyên liệu phần ăn cho khách.
Chuẩn bị các nguyên liệu vật dụng, thiết bị chế biến món ăn theo thực đơn hàng tuần.
Yêu cầu công việc
Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng.
Có bằng cấp, chứng chỉ về đầu bếp (Bếp Âu, bếp Á).
Quyền lợi
Hỗ trợ cơm trưa.
Thưởng vào các ngày lễ: Tết Tây, 30/4, 2/9, lương tháng 13, ABC.
Thưởng nhân viên xuất sắc, gắn bó với công ty: Sổ tiết kiệm 25.000.000,...
Thu nhập: Thỏa thuận theo năng lực.
Tăng lương theo mức độ hoàn thành công việc và theo quy định chung của Công ty.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-18 00:30:02
Trải nghiệm Khách sạn boutique Manoir Des Arts, tòa nhà kiến Trúc Pháp cổ từ năm 1943, được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng - HAIPHONG TOSERCO, mang đến sự thư giãn, tiện ích nhất tại trung tâm thành phố Hải Phòng.
Với 44 phòng lưu trú sang trọng, mang dấu ấn kiến trúc cổ điển châu Âu, nhà hàng Bonne Vie; 2 quầy bar trong nhà và ngoài trời, hồ bơi, café sân vườn, spa… tất cả được trau chuốt để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2006
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành